4 chú ý khi mua máy ép nước mía siêu sạch

4 điều cần chú ý khi mua máy ép nước mía siêu sạch mà An Việt  chia sẽ sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm bền bỉ, chất lượng theo thời gian.

4 điều cần chú ý khi mua xe nước mía siêu sạch

Nguồn điện sử dụng

Nguồn điện sử dụng khá quan trọng, hiện nay trên thị trường có các loại điện áp 110V, 220V, 240V với loại 110V là dòng để gửi ra nước ngoài, 220V phù hợp với nguồn điện của Việt Nam còn đối với 240V thì phải sử dụng thêm một máy biến áp thì mới sử dụng được.

Khi mua hàng bạn có thể nói với nhân viên nguồn điện nơi bạn đang sinh sống để có thể lựa chọn loại máy phù hợp nhất.

 

Chất liệu máy 

Chất liệu tốt thì máy mới có thể bền bỉ theo thời gian được, tốt nhất bạn nên lựa chọn các dòng máy được làm từ thép nguyên khối rồi mạ inox bởi nó khá bền bỉ, vệ sinh cũng đơn giản. Có thép nguyên khối bên trong sẽ giúp tăng độ cứng cáp và tuổi thọ của máy.

Số trục ép mía

Hay còn gọi là rulo, số rulo sẽ quyết định một phần việc mía có ép kiệt trong một lần duy nhất hay không.Với các dòng máy ép mía AN VIỆT đều 3 rulo nên việc ép kiệt trong một lần là hoàn toàn đơn giản.

Bạn cũng chú ý điều này bởi rất nhiều cơ sở sản xuất chỉ có 2 rulo, bạn sẽ phải ép đi ép lại khá mất thời gian.

 

Công suất ép nước mía

Công suất ép mía thể hiện ở tốc độ vòng quay rulo mỗi phút, tốc độ quay càng nhanh thì khả năng ép mía càng tốt . Tùy vào lượng khách hàng mỗi ngày mà bạn có thể mua loại máy cho phù hợp.

Trên đây là 4 điều mà bạn cần chú ý khi đi mua máy ép mía, bạn tham khảo để có thể mua được loại máy tốt và phù hợp nhất nhé.

bạn có thể tham khảo thêm >>

4 YẾU TỐ KINH TẾ QUYẾT ĐỊNH CHỌN MUA MÁY ÉP MÍA SIÊU SẠCH

Kinh nghiệm chọn mua máy ép mía chất lượng cao và uy tín

 

error: Nội dung thuộc bản quyền của An Việt Group.