Bếp chiên nhúng điện chất lượng giá bao nhiêu

Bếp chiên đơn 6l giá chỉ từ 1 triệu đồng

-Đây là dòng bếp chiên nhúng loại nhỏ với dung tích thùng chứa dầu là 6l phù hợp với những quán bán đồ ăn nhanh, ăn vặt tại các cổng trường hay cả trong căn bếp gia đình. Bếp sẽ bao gồm 1 bếp, một giỏ chiên, 1 ang dầu để người dùng có thể chiên nhúng thực phẩm một cách dễ dàng mà không lo dầu thừa đọng lại vừa lãng phí vừa làm mất độ giòn của lớp vỏ bên ngoài.

Nồi bếp chiên nhúng điện An Việt
Nồi bếp chiên nhúng điện An Việt

-Bếp chiên đơn 6 lít bếp chiên dùng điện. Đối với bếp chiên dùng điện bạn cần lựa chọn vị trí có nguồn điện ổn định, thoáng sạch và không bị ẩm mốc để đảm bảo an toàn.

 

Nồi bếp chiên nhúng điện An Việt
Nồi bếp chiên nhúng điện An Việt

-Cùng với dung tích là 6l nhưng trên thị trường có rất nhiều dòng bếp chiên nhúng để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa . Tùy vào chủng loại, thương hiệu và xuất xứ mà mức giá của từng sản phẩm tương đối khác biệt. Các dòng bếp chiên nhúng cao cấp thậm chí còn có mức giá cao gấp đôi những dòng bếp giá rẻ, tuy nhiên đổi lại chất lượng của chúng chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng.

 

Hiện nay, với số tiền chỉ từ 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc bếp chiên nhúng 6 lít. Quá rẻ cho những gì mà bếp có thể đem lại cho người dùng.

 

Bếp chiên nhúng đôi 6l- 2 hộc 2 ngăn độc lập

-Nhiều người gặp bất tiện với việc sử dụng bếp chiên nhúng đơn bởi kích thước của các loại thực phẩm khác nhau trong khi chúng lại được cho cùng vào một giỏ khiến khoai lang kén, khoai tây chiên có kích thước nhỏ, dễ chín nhanh bị cháy trong khi đùi và cánh gà lại chưa chín.

-Bếp chiên nhúng đôi được ghép từ 2 chiếc bếp chiên nhúng đơn, giúp người dùng có thể chiên nhiều loại thực phẩm cùng lúc mà không lo lẫn mùi. Hai bếp hoạt động hoàn toàn riêng biệt nên không lo tốn nhiên liệu. Như thế bạn có thể thoải mái chiên gà một bên, chiên khoai một bên và thời gian chiên của hai bếp không giống nhau.

-Báo giá bếp chiên nhúng đôi 6l. Bạn sẽ không thể tin được đâu, chỉ với số tiền khoảng hơn 2 triệu đồng là đã có thể sở hữu một chiếc bếp chiên nhúng giá rẻ. Thế nhưng đừng vội mua ngay bởi giá thành chỉ là yếu tố phụ, chất lượng sản phẩm mới chính là những điều mà bạn cần quan tâm. Một chiếc bếp chiên nhúng hà nội chất lượng tốt sẽ có mức giá cao hơn vài triệu nhưng đổi lại chúng lại có những tính năng vượt trội, độ bền bỉ ăn đứt dòng bếp chiên giá rẻ.

xem thêm >>Giá bếp chiên nhúng điện các loại ?

 

error: Nội dung thuộc bản quyền của An Việt Group.