Hãng sản xuất máy ép miệng ly nào tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy dập nắp cốc trong và ngoài nước mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Theo đó, một số hãng máy dập nắp cốc chất lượng được khách hàng tin tưởng sử dụng gồm WILLY, Fest, ETON, ATAI, Verly,…  Đây là những thương hiệu đã hình thành được lòng tin trong lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng đã được khẳng định sau một thời gian sử dụng.

Đến vs An Việt bạn sẽ được lựa chon các dòng máy ép miệng ly của hãng ETON đây là dòng máy mà An Việt tin tưởng nhất và cung cấp ra thị trường

Máy dập nắp cốc bằng tay ETON

Các dòng máy dập miệng cốc bằng tay xuất xứ từ Trung Quốc được khá nhiều khách hàng yêu thích hiện nay bởi chất lượng ưu việt và giá thành khá phù hợp. Một vài ưu điểm nổi bật bạn sẽ được trải nghiệm khi dùng dòng máy này như:

Hiệu suất hoạt động tốt

Động cơ đạt đến công suất 300W mang đến nhiệt độ cao có thể ép được đến 300 ly trong vòng 1 giờ. Bạn có thể dập cốc trong một thời gian nhanh chóng nhưng lớp màng nilon vẫn được đảm bảo nguyên vẹn.

Độ bền cao

Phần gá miệng của máy được thiết kế từ vật liệu Inox có khả năng chống hoen gỉ tốt mang đến tuổi thọ vượt trội cho sản phẩm. Ngoài ra, người sử dụng cũng được đảm bảo an toàn một cách tối ưu nhất.

Dập được nhiều loại cốc

Những loại ly có dung tích từ 360 – 500ml đem lại sự tiện lợi vô cùng cho người sử dụng. Bạn chỉ cần trang bị một chiếc máy là đã có thể dập được rất nhiều loại cốc đa dạng.

Mức giá hấp dẫn

Hiện nay, các dòng máy dập miệng cốc bằng tay ETON có mức giá chỉ khoảng 1 triệu đồng với tuổi thọ rất cao kèm theo đó là chế độ bảo hành kéo dài đến 1 năm. Điều này giúp các cửa hàng tiết kiệm được chi phí tối đa.

thảm khảo thêm>>Giá các loại máy ép miệng ly

Với những ưu điểm nổi bật này, ETON chắc chắn là một dòng máy dập nắp cốc bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng vẫn tồn tại một số nhược điểm như:

  • Người sử dụng mất khá nhiều công sức để dập cốc, nếu không thường xuyên dùng dầu bôi trơn bộ phận dập có thể bị hoen gỉ gây khó khăn khi hoạt động.
  • Không thể đáp ứng được yêu cầu phục vụ nhanh chóng ở những cửa hàng có quy mô lớn.
  • Tốn nguồn nhân lực để thực hiện thao tác dập cốc, điều này có thể gây lãng phí nhân công cho cửa hàng của bạn.
  • Nếu không sử dụng đúng cách các đường dập có thể không kín, làm mất đi tính thẩm mỹ của cốc. Một số trường hợp có thể gây đổ hay tràn thức uống bên trong ra ngoài.
error: Nội dung thuộc bản quyền của An Việt Group.