Kinh nghiệm chọn mua máy ép miệng ly chất lượng và uy tín

Máy này đắt quá! Sao máy lại rẻ như thế nhỉ?…”Khi mua máy ép miệng ly nhựa để sử dụng cho cửa hàng đồ uống của mình bạn sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi, sự so sánh về giá. Nhưng những loại máy ép miệng ly khác nhau cũng sẽ có giá khác nhau. Vậy những yếu tố nào đang ảnh hưởng đến giá máy ép miệng ly nhựa? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu nào.

1. Chủng loại máy sẽ ảnh hưởng đến giá máy ép miệng ly ?

Đây là điểm có thể dễ dàng nhìn thấy. Giá máy ép miệng ly nhựa tự động bao giờ cũng chênh lệch rất nhiều lần so với loại tự động do máy hỗ trợ rất nhiều trong việc ép miệng ly. Loại máy ép miệng ly tự động có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài hơn, ép miệng ly với tốc độ nhanh hơn, chuẩn xác hơn, ép được nhiều ly nhựa hơn.

Không những thế loại tự động ép miệng ly cũng nhanh hơn, cho chất lượng ép cũng hoàn hảo hơn. Giá loại  máy ép miệng ly bán tự động rơi vào khoảng 1.200.000- 1.500.000 với loại máy tự động thì cao hơn giá thấp nhất khoảng 8.000.000.

Bạn có thể tham khảo một vài giá của máy ép miệng ly  đang có mặt trên thị trường của AN Việt :anvietgroup.com.vn

2. Loại máy có số hay không có số cũng ảnh hưởng đến giá máy ép miệng ly 

Loại máy ép miệng ly  bán tự động có số chính là loại máy có hỗ trợ chức năng đếm số lượng ly đã được dán miệng trong ngày chính vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm soát được số lượng ly đã bán ra trong ngày. Tuy thế giá của 2 loại máy này chênh lệch cũng không quá đáng kể chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng.

Với một cửa hàng đồ uống mà số lượng khách ra vào mỗi ngày không thể kiểm soát một cách chính xác được thì việc bỏ ra vài trăm mà bạn có thể kiểm soát được số lượng ly thì cũng “đáng đồng tiền bát gạo”.

3. Chất lượng máy móc bên trong cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá máy ép miệng ly 

Đây là điều quan trọng nhất nhưng không phải ai trong số những người muốn mua máy cũng đủ thông minh và hiểu biết để biết được chất lượng thật máy móc bên trong. Có rất nhiều loại máy vỏ mới motor cũ hoặc loại máy có sử dụng các loại motor kém chất lượng. Những vấn đề bên trong không thể nhìn thấy trước mắt nhưng về lâu dài sẽ gây ra rất nhiều điều khó lường.

Vấn đề đầu tiên là sự tốn kém về tiền bạc khi phải mất một khoản không nhỏ đem máy đi sửa chữa thậm chí là phải mua máy mới. Bên cạnh đó có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng trong quá trình vận hành máy.

Một vài khác biệt giữa các loại máy ép miệng ly mà giá của chúng cũng đã khác. Bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh khi chọn được những chiếc máy ép miệng ly nhựa ưng ý nhất, giá hợp lý nhất.

xem thêm >>3 lưu ý để tránh mua máy ép miệng ly chất lượng

error: Nội dung thuộc bản quyền của An Việt Group.