Mô tả sản phẩm
Nồi nấu bún phở bánh đa, hầm xương điện thanh nhiệt 50 lít là dòng nồi phở điện phổ biến được nhiều quán bún phở lựa chọn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá “sức hút kì lạ” của nồi phở điện 50 lít An Việt.
Sản phẩm nồi điện nấu phở 50 lít An Việt đã có mặt ở khắp các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán phở lớn nhỏ trên toàn quốc. Chính bởi thiết kế bền đẹp thẩm mỹ, tiện ích khi sử dụng, tiết kiệm chi phí nên rất nhiều chủ cửa hàng đã chọn mua.
Nồi điện nấu phở 50l chính là thiết bị hỗ trợ cần thiết nấu phở nhanh hơn. Hương vị nước dùng thơm ngon, giữ lượng khách hàng quay trở lại với quán phở, tạo nên thương hiệu cho chủ cửa hàng.
Nồi phở 50 lít dùng nấu nước dùng, nước lèo, trần bánh phở, nấu canh, nhúng rau, luộc gà vịt,…..
Thiết kế và cấu tạo nồi điện nấu phở 50 lít
Chất liệu nồi phở inox 304
Nồi nấu phở 50 lít An Việt được gia công bằng inox cao cấp. Loại inox 304 bền bỉ, không hoen gỉ, chống trầy xước, bề mặt luôn sáng bóng như mới.
Thành nồi phở điện dày được thiết kế rất khoa học bao gồm hai lớp. 2 lớp ngoài và bên trong cùng là lớp inox 304, ở giữa là foam cách nhiệt.
Thân nồi phở inox 304 dày không gỉ, sáng bóng
Khi chạm tay vào phía ngoài vỏ nồi phở bạn chỉ cảm thấy hơi ấm, không hề gây bỏng. Ngoài ra lớp foam cũng giúp giữ nhiệt lượng không bị thất thoát ra ngoài, nhiệt độ được bảo toàn trong nồi phở. Quá trình đun nấu nhanh hơn, hiệu quả hơn so với việc sử dụng bếp than hoặc bếp gas thông thường.
Nắp vung nồi bán nguyệt
Nắp vung nồi bán nguyệt có lỗ thông hơi
Nắp vung nồi phở 50 lít bán nguyệt, gấp mở dễ dàng. Nhiệt lượng không thất thoát nhiều vì chỉ cần mở một nửa bên vung để lấy nước dùng. Trên nắp nồi phở có lỗ thông hơn hạn chế tối đa nước dùng trong nồi sôi mạnh bị đục hay trào ra ngoài.
Nồi điện nấu phở 50 lít gia nhiệt nhờ thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt
Dung tích nồi điện nấu phở 50l là một nồi inox khá lớn. Chính vì thế nếu chỉ sử dụng 1 thanh nhiệt, việc đun sôi nước cũng như nấu phở khá là lâu. Do đó, An Việt đã thiết kế hệ thống 2 thanh nhiệt, bao gồm 1 thanh nhiệt 1 KW và 1 thanh nhiệt 3 KW.
Nhờ đó, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nồi phở lâu sôi, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao được năng suất làm việc của mình.
2 thanh nhiệt nồi phở công suất lớn
2 thanh nhiệt nồi phở công suất lớn
Mâm nhiệt cũng được thiết kế để gia nhiệt cho noi nau pho 50 lit. Hãy liên hệ với An Việt để thiết kế nồi phở inox điện 50 lít dùng mâm nhiệt.
Đun nấu hoàn toàn tự động
Trước đây bạn thường phải canh chừng nước sôi mỗi khi nấu phở? Hoặc canh chừng bếp hết củi, than? Tuy nhiên với nồi nấu phở 50l , bạn không cần lo lắng vấn đề này nữa.
2 núm xoay điều chỉnh nhiệt độ
2 núm xoay điều chỉnh nhiệt độ nồi phở từ 30-110 độ C
Thao tác dễ dàng qua bảng điều khiển vừa giúp bạn điều chỉnh được nhiệt độ vừa quan sát nồi phở hoạt động qua hệ thống đèn báo thông minh giúp bạn biết được quá trình nấu phở vẫn diễn ra ổn định..
Điều chỉnh nhiệt độ linh động đảm bảo nhiệt độ luôn đều với dải nhiệt từ 30-110ºC. Bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt ( mâm nhiệt ) khi không cần thiết. Khi nước đang sôi mạnh, bạn giảm nhiệt độ để nồi phở điện trở nên trạng thái sôi liu riu tránh cạn nước quá nhanh.
Van xả nước tiện dụng
Van xả nước nồi phở điện 50 lít tiện dụng
Van xả tiện lợi giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lau chùi vệ sinh. Bạn hoàn toàn không cần phải nghiêng nồi lớn để đổ nước cọ rửa ra ngoài. Chỉ cần vặn van xả là mọi khâu vệ sinh được hoàn tất.
Một số lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở
-Tuyệt đối không cấp nguồn cho nồi khi trong nồi thiếu nước, thiếu nước sẽ làm hỏng các thanh nhiệt.
-Phải ngắt nguồn điện trước khi tiến hành vệ sinh nồi, không để nước bắn vào chỗ có điện.
-Khi vệ sinh nồi phải ngắt nguồn điện, chờ cho nồi hết nóng mới tiến hành vệ sinh nồi.