Vì sao nên chọn mua máy xay bào đá tuyết

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Máy xay đá tuyết   được thiết kế với vẻ ngoài hiện đại, sang trọng. Đặc biệt, chiếc máy này cũng vô cùng nhỏ gọn giúp việc sử dụng trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn. Thêm vào đó, đây cũng là một giải pháp để không gian nhà bếp tăng thêm sự sang trọng, nổi bật.

Làm việc hiệu quả

Phần tay ép của máy bào đá tuyết được thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản, không tốn nhiều sức lực để vận hành. Thêm vào đó, tay ép được gắn kết với khuôn bỏ đá bằng một lò xo có độ đàn hồi tốt nên tăng cường độ bền và chắc.  Vì thế, máy xay đá tuyết làm việc cực kì hiệu quả.

Tay ép của máy được thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản

Bền đẹp với thời gian

Trước khi tiến hành thiết kế, sản phẩm đã được tính toán vô cùng kĩ lưỡng để đem tới hiệu quả sử dụng tốt nhất. Toàn bộ thân máy và lưỡi dao được làm bằng chất liệu inox cao cấp 100% có khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn cao.

Thành phẩm tạo ra đảm bảo độ mịn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Người sử dụng cũng hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận hành máy không hề phát sinh ra những hỏng hóc, vấn đề như một số sản phẩm khác.

Thành phẩm có dạng đá tuyết, xốp, mịn

Tiết kiệm tối đa điện năng

Hoạt động với năng suất lớn nhưng máy xay đá tuyết lại tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Do đó, người sử dụng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm để tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.

Công tắc bật – tắt có lớp cao su chống nước

Trên mặt ép của máy xay bào đá tuyết được thiết kế với nhiều ô đinh tán. Nó sẽ tác động lực đồng đều xuống viên đá, từ đó giúp công việc xay đá được mịn và nhanh chóng hơn.

error: Nội dung thuộc bản quyền của An Việt Group.