Mô tả sản phẩm
Trong các khu bếp nhà hàng, quán ăn, hay các bếp ăn công nghiệp… đều cần sử dụng các loại bàn sơ chế, đựng thực phẩm, thiết bị, để thành phẩm… Vì đặc tính nhà bếp là có độ ẩm cao, cần được vệ sinh sạch sẽ liên tục nên Bàn tủ bếp công nghiệp chính là sản phẩm phù hợp nhất khi quyết định đầu tư một căn bếp nhà hàng.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Inox với tốc độ hóa bền rèn cao, độ dẻo cao, độ cứng cao, độ bền nóng cao và đặc biệt là độ chống chịu ăn mòn hay rỉ sét cao do bám nhiều dầu mỡ hay bụi bẩn nên được sử dụng làm chất liệu dùng để làm các thiết bị nhà bếp. Hầu như các đồ cùng trong nhà bếp đều được làm từ chất liệu inox 304 để làm sáng không gian. Bên cạnh đó, việc sử dụng những loại bàn tủ bếp inox hay bàn bếp inox công nghiệp, hay kệ bếp inox thì việc vệ sinh vô cùng thuận tiện, sạch sẽ với những thao tác vô cùng đơn giản.
Với sự lựa chọn bàn tủ bếp inox công nghiệp, chắc chắn các đầu bếp, phụ bếp sẽ vừa thực hiện các thao tác chế biến trên bàn dễ dàng hơn, vừa đem lại chất lượng món ăn thơm ngon, đảm bảo độ hấp dẫn và an toàn thực phẩm.
Tùy vào nhu cầu của mỗi gian bếp mà bàn tủ bếp inox được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau như:
– Bàn sơ chế inox 304 có kệ inox phía dưới: Đây là loại bàn bếp inox có kệ inox phía dưới, chuyên dụng để sơ chế các sản phẩm ở phía trên mặt bàn. Phía gần dưới chân bàn có kệ inox để để đồ ăn, những đồ dùng thực phẩm chưa qua sơ chế.
– Bàn bếp inox có kệ song: đây cũng là một trong những loại bàn làm bếp inox phổ biến, được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, có tác dụng chống ăn mòn, chống rỉ sét theo thời gian và có độ bền rất cao.
Bàn tủ bếp có cửa mở : tủ bếp có cửa mở là dòng tủ thích hợp cho những gian bếp nhà hàng hay nhà bạn có diện tích rộng rãi, được thiết kế có cảnh cửa để mở ra bằng bản lề chắc chắn ,tủ có thiết kế khá đa dạng từ nhiều cánh cho tới ít cánh
Bàn tủ bếp có cửa lùa : là tủ thiết kế có tiêu chí tiết kiệm diện tích nhưng vẫn có thể đáp ứng nhu cầu đặt để, sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất ,Bên trong tủ có 2 tầng bằng tấm phẳng inox
Ưu điểm nổi bật
Hầu hết tất cả các thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng trong bếp nấu ăn của các nhà hàng hay bếp ăn của các xí nghiệp hay căng tin trường đều được làm từ chất liệu inox. Đặc biệt là những chiếc bàn bếp inox 304, bàn sơ chế inox thì lại càng được sử dụng rộng rãi hơn, bởi nó có một số đặc điểm quan trọng dưới đây:
– Dóng sản phẩm này có chân bàn bằng chất liệu inox 304 cao cấp, dày 1.0mm có thể chịu được lực rất tốt, có kiểu dáng trang nhã và đảm bảo được tính an toàn và bền vững cho sản phẩm.
– Bàn bếp inox, bàn sơ chế inox, bàn inox công nghiệp được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng, Bàn inox công nghiệp được sản xuất và phân phối bởi công ty TM-KT Toàn Phát, công ty có trên 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất các thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, quầy bar…
– Mang đến sự tiện nghi, đẹp mắt giúp cho gian bếp được gọn gàng, thông thoáng, bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế và kích thước phù hợp cho không gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn của bạn.
– Bàn bếp công nghiệp được làm bằng chất liệu inox 304, được sử dụng trong phần mặt bàn và chân bàn hoặc phần composite nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo bàn bị hỏng do thấm nước.
– Các mối hàn sử dụng khí Argon chống ăn mòn, đảm bảo độ bền cho sản phẩm, đồng thời các cạnh và góc của bàn làm bếp inox cũng được bo tròn và ép bằng máy chấn thủy lực mang lại tính thẩm mĩ cao, an toàn với người sử dụng.
3 lưu ý cơ bản khi sử dụng bàn tủ inox được bền trong thời gian sử dụng:
1. Chú ý sau khi sử dụng bàn tủ inox , Quý Khách cần phải vệ sinh thiết bị sạch sẽ, không nên để bám các tạp chất như muối hoặc axit. Vì nếu như vậy thì sản phẩm sẽ không được sáng bóng và giảm tuổi thọ của bàn.
2. Dùng dẻ mềm và thấm vào nước ấm để lau sạch vết bẩn, với cách này Quý Khách có thể đánh bậc các vết bẩn, vế rỉ sét bám trên thiết bị.
3. Lưu ý trách dùng các vật dụng có độ ma sát cao như đồ chà xoong,.. nên sử dụng vải mềm chuyên dụng dùng cho inox.