Mô tả sản phẩm
Để có được những chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon trên tay bạn thì mọi công đoạn từ chọn nguyên liệu đến chế biến phải được thao tác tỉ mỉ và kỹ càng. Đặc biệt là trong khâu nướng thịt làm nhân cho bánh mì việc làm này cần phải sử dụng đến một thiết bị đặc biệt là lò nướng thịt Doner kebab, và một trong những loại lò nướng phổ biến nhất hiện nay chính là lò máy nướng thịt bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ Doner Kebab 2 buồng đốt. Hãy cùng chúng tôi đến với sự ưu việt của dòng sản phẩm đa năng này.
Lò máy nướng thịt bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ Doner Kebab An Việt
Lò máy nướng thịt bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ Doner Kebab 2 buồng đốt được thiết kế chuyên dụng cho việc bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, được lắp đặt ngay trên xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nên công việc của bạn sẽ hết sức dễ dàng và thuận lợi. Kích thước xe bánh mì phù hợp từ loại mini đến cỡ lớn tùy theo lượng thịt bán ra mỗi ngày: 90cm, 1m, 1m2, 1m5, 1m6, 1m8, 2m……
Lò máy nướng thịt bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ Doner Kebab 2 buồng đốt có nhiều kiẻu dáng, kích thước khác nhau, sử dụng 2, 3, 4 , 5 buồng đốt bằng ga hoặc điện, để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó loại lò 2 buồng đốt dùng ga là thông dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, do kích thước nhỏ gọn, giá thành hợp lý và công suất nướng 50kg thịt / ngày phù hợp với đa số khách hàng bán lẻ.
Lò máy nướng thịt bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ Doner Kebab 2 buồng đốt LDNL2T sử dụng nguyên liệu bằng ga bình gia đình 12 kg để nướng thịt, nên rất thích hợp với nhu cầu bán hàng lưu động, dễ lắp đặt sử dụng và chi phí nguyên liệu thấp.
Quy trình vận hành nướng thịt Kebab:
- Xiên từng bản thịt đã được ướp gia vị lên cây xiên, xiên xen kẽ bản thịt mỡ và thịt nạc để khi mở chảy ra thịt chín mềm thơm hơn.
- Lắp đặt cây thịt, khay đựng thịt và đóng khóa chắc chắn. Chú ý: khoảng cách giữa cây thịt và lò nướng được đề nghị là 12 cm.
- Kiểm tra đảm bảo phần điện và các đường dây dẫn gas, khóa van gas trước khi nướng thịt.
- Khởi động lò nướng thịt bằng cách vặn núm nguồn để lò hoạt động, đợi vài giây để gốm tỏa nhiệt, lò nóng sáng lên.
- Điều chỉnh nhiệt độ vừa phải, tránh để nhiệt độ quá cao.
- Cây thịt sẽ quay tròn, thịt sẽ chín đều từ ngoài vào trong chỉ trong vòng 30 phút, lúc này các bạn dùng dao thái thịt chuyên dụng để cắt thịt thành những lát mỏng vừa ăn, kẹp vào bánh mì cho những vị khách của mình. Khi thịt ở trên cây xiên còn quá ít thì có thể tắt lò.
Với lò máy nướng thịt bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ Doner Kebab 2 buồng đốt có thể nướng 15kg thịt chỉ trong vòng 30 phút, thật nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc.
Ưu điểm nổi bật
lò máy nướng thịt bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ Doner Kebab 2 buồng đốt LDNL2T
– Khung làm bằng inox sáng bóng, dày dặn, chắc chắn. Các chi tiết gia công kỹ lưỡng và chính xác, giúp an toàn khi lắp đặt, vệ sinh và bảo dưỡng
– Chất liệu gốm nhập khẩu nhà máy, độ bền cao, giúp lửa lên nhanh và đều. Các loại gốm hay được sử dụng gồm gốm Đài Loan, Nhật, Đức.
– Cấu trúc lò thông minh, giúp tiết kiệm ga và dễ dàng khi sử dụng.
– Hệ thống dây van ga và hệ thống điện được thiết kế an toàn khi vận hành liên tục ở nhiệt độ cao.
– Tiện dụng với đầy đủ đồ nghề và bộ dụng cụ, chỉ cần về cắm bình ga vào là có thể sử dụng ngay.
– Dễ sử dụng (giống bếp ga gia đình), vệ sinh và thay thế.
Lưu ý