Mô tả sản phẩm
Nhờ sử dụng xe xôi bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m6 mà nhiều người kinh doanh đã thu về cho mình lợi nhuận hàng chục triệu đồng/tháng. Bởi khi kết hợp nhiều loại hình trong một, họ sẽ thu hút khách hàng hơn bởi thực đơn phong phú
Chính vì được yêu thích, tìm mua nhiều như thế mà hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở bán hàng không rõ nguồn gốc, nhằm trục lợi từ khách hàng. Hãy tìm đến những địa chỉ xe xôi bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m6 uy tín để có thể đảm bảo quyền lợi của mình bạn nhé !!!
Ưu điểm nổi bật
Một bộ xe bán xôi bán bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m6 An Việt bao gồm : Xe bán xôi bán bánh mì, lò nướng thịt doner kebab, chõ xôi inox, dao cắt thịt doner kebab
Sử dụng Inox 304 chất lượng cao
Xe bán xôi bán bánh mì được làm hoàn toàn từ inox 304 chất lượng cao. Chất liệu này được biết đến với khả năng chống han gỉ cực tốt. Và đặc biệt bền đẹp sau nhiều năm sử dụng. Tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến 8 năm nếu như bạn sử dụng đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất
Lò nướng thịt nhập khẩu cao cấp
Lò nướng thịt doner kebab – điểm sáng của những chiếc xe bánh mì. Được biết đến với những đặc điểm : vỏ ngoài được làm từ inox cao cấp, bên trong sử dụng gốm nhập khẩu từ Đức để hoạt động. Cách mặt lưới inox đan dày hơn sẽ giúp nhiệt tỏa ra đều, cho ra những cây thịt nướng đạt chuẩn
Tham khảo tại đây->>Lò máy nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Doner Kebab 4 buồng đốt
Lò máy, cây nướng thịt bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ Doner Kebab 3 buồng đốt – An Việt
Lò máy, cây nướng thịt bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ Doner Kebab 2 buồng đốt LDNL2T – An Việt
Thiết kế tiện lợi cho kinh doanh vỉa hè
Một điều không thể bỏ qua về loại xe An Việt chính là thiết kế thông minh. Bởi chiếc xe này sẽ đóng vai trò như một cửa hàng thu nhỏ với những chi tiết tiện lợi. Chẳng hạn như : mái che thời tiết, hộc tủ để đồ, bánh xe di chuyển và tay cầm dễ dàng trong việc lưu động
Đặc biệt, toàn bộ khung xe hình hộp chữ nhật được chia thành 2 ngăn khác nhau. Ngăn trên sử dụng để nướng thịt, chế biến bánh mì và nấu xôi. Còn ngăn dưới sử dụng để đựng những vật dụng cần thiết. Tổng quan chiếc xe chẳng khác nào một cửa hàng lưu động thông minh
Giá cả vô cùng hợp lý
Hiện nay, An Việt đang bày bán nhiều loại xe bán xôi với kích thước và giá tiền khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, tất cả đều rất hợp lý và vừa túi tiền của tất cả mọi người. Hiện nay thì xe bán xôi bán bánh mì 1m6 có giá bán trên thị trường rơi vào khoảng 9.000.000 Không quá đắt đỏ so với những gì nó mang lại cho công việc kinh doanh của bạn.
Do những chiếc xe bánh mì được sản xuất và phân phối ngay tại xưởng của An Việt . Nên không hề mất thêm khoản phụ phí phát sinh nào. Đảm bảo đưa đến cho khách hàng sự hài lòng nhất
Lí do bạn không nên mua xe bán xôi bán bánh mì cũ?
Như đã chia sẻ, xe bán bánh mì hiện nay rất được yêu thích. Lợi dụng điều đó mà nhiều cơ sở bán hàng đã trà trộn những loại đời thấp. Hoặc sử dụng những chất liệu kém để làm ra xe bán xôi với giá chính hãng. Nhằm thu lợi nhuận từ người mua hàng
Nếu như bạn tìm đến những cơ sở không có tên tuổi hay kém uy tín thì chiếc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ của bạn dễ gặp phải những tình trạng như :
Xe có tuổi thọ ngắn hạn, chỉ sau 3 – 4 năm sử dụng đã bị biến dạng và han gỉ do làm từ inox kém bền, rẻ tiền. Các chi tiết như kính chịu lực cũng dễ bị vỡ hơn khi có tác động
Lò nướng thịt doner kebab không đảm bảo chất lượng sử dụng. Không đáp ứng được nhu cầu nướng thịt của người kinh doanh. Nguy hiểm hơn là khả năng gây ra cháy nổ, mất an toàn cực lớn
Những chiếc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ không được bảo hành lâu dài, bạn sẽ không nhận được những dịch vụ hậu mãi một cách tốt nhất
Bạn sẽ gặp phải trường hợp mua hàng giả nhưng giá lại như chính hãng, sẽ mất đi quyền lợi mua hàng của mình
Cách sử dụng xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
Mỗi ngày, trước khi đẩy xe bán bánh mì thổ nhĩ kì đến những tụ điểm đông khách, bạn cần kiểm tra các đồ dùng cần thiết đã chuẩn bị đủ chưa. Đặc biệt kiểm tra kĩ ở bộ phận lò nướng thịt, thường là lò nướng 2, 3, 4 buồng đốt. Lò sử dụng nguyên liệu gas nối bằng hệ thống dây dẫn với bình gas đặt ở ngăn dưới xe. Bạn chú ý van gas đã được mở hay chưa và bắt đầu điều chỉnh nhiệt độ ở mỗi buồng đốt và bắt đầu nướng thịt.
Trong quá trình chờ thịt chín, bạn trưng bày dần các vật dụng, chuẩn bị nước sốt, rau ăn kèm, bọc ni lông, làm nóng máy kẹp sẵn sàng trước khi khách đến. Với mỗi lần nướng, bạn nên dùng tối đa 15kg thịt để đảm bảo thịt luôn thơm ngon, chín mềm. Khi thịt trên xiên còn ít, hãy tắt bớt các buồng đốt, hạ nhiệt độ xuống mức thấp để tránh thịt bị cháy khét.
Cách sử dụng xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cần chú ý điều chỉnh nhiệt độ nướng thịt vừa phải
Sau khi sử dụng xong xe bánh mì, bạn nên chờ lò nướng thịt nguội hẳn, sau đó lau sạch các vết dầu mỡ bám quanh trong quá trình quay thịt, nhất là ở các tấm lưới. Trục xiên và motor quay cũng có thể tháo ra làm sạch dễ dàng. Các mặt kính chỉ cần dùng khăn ẩm và nước xịt kính để lau qua để không bị mờ. Khu chế biến là nơi thường xuyên bị đổ nước sốt, vụn bánh mì nhiều nhất, trong quá trình chế biến, bạn hãy lau sơ qua, kết thúc ca làm việc, bạn chỉ cần dùng khăn cùng nước rửa chuyên dụng lau sạch lại. Với chất liệu inox 304 sáng bóng giúp bạn dễ dàng vệ sinh sạch sẽ cho quầy hàng của mình, trông luôn mới.