Mô tả sản phẩm
Bánh mì Doner Kebab ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi độ thơm ngon,dễ ăn và tiện lợi. Bạn có biết rằng đằng sau chiếc bánh mì thơm ngon là một “lò nướng thịt thần thánh” để làm nên những miếng thịt thơm nức. Không sản phẩm nào khác là lò nướng thịt Doner Kebab 4 buồng đốt thông minh, cao cấp phục vụ cho những người kinh doanh với quy mô lớn. Hãy cùng Quang Huy tìm hiểu về chiếc lò nướng thịt Doner Kebab 4 buồng đốt ngay dưới bài viết này nhé.
Lò nướng thịt Doner Kebab 4 buồng đốt Thiết kế thông minh
- Lò có kết cấu kín, khung inox 301 có độ bền chịu nhiệt tốt và độ sáng bóng nhất định
- Mối hàn ở máy đẹp, được mài dũa cẩn thận có tác dụng tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.
- Mặt gốm được nhập khẩu chất lượng, an toàn không độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng khi ta nướng thịt bằng than hoa. Có thể thấy bên trong cũng là một phần quan trọng tạo nên một chiếc lò chất lượng.
- Mặt thép bảo vệ có khả năng chịu nhiệt cao, lượng nhiệt hồng ngoại đều đảm bảo thịt chín đều các mặt.
- Lò nướng thịt Doner Kebab 4 buồng đốt được cấu tạo vượt trội với 4 nút điều khiển riêng biệt, giúp nhà kinh doanh điều chỉnh lượng nhiệt cho phù hợp với năng suất nướng thịt.
- Motor quấn 100% dây đồng
- Hệ thống trục xiên thịt được thiết kế đi liền có bệ đỡ nên rất chắc chắn, mặc dù số lượng thịt rất nhiều
- Khay đựng dầu mỡ tiện lợi.
Cơ chế hoạt động của lò nướng thịt Doner Kebab 4 buồng đốt NK có gì khác so với loại lò nướng 2, 3 buồng đốt?
- Motor của lò nướng chạy bằng điện nên có tác dụng giúp trục quay cùng xiên thịt quay đều, khiến thịt chín đều các mặt không bị cháy xém và giúp thịt chín từ ngoài vào trong.
- Lò nướng thịt Doner Kebab 4 buồng đốt được chạy nguyên liệu bằng gas và loại gas 12kg thông dụng trong các gia đình,dây gas van gas cũng được chúng tôi lắp đặt cố định trước khi chuyển giao sản phẩm cho khách hàng.
- Khi sử dụng loại lò nướng thịt Doner Kebab cho việc kinh doanh, bạn sẽ tiết kiệm gas hơn rất nhiều so với việc sử dụng loại lò nướng 2 hoặc 3 buồng đốt. Hệ thống 4 nút điều khiển riêng biệt giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ lò nướng cho phù hợp với khối lượng thịt .
Hướng dẫn cách bảo quản lò nướng thịt Doner Kebab 4 buồng đốt
Để lò nướng thịt Doner Kebab 4 buồng đốt được sử dụng bền lâu, bạn cần vệ sinh thường xuyên sau mỗi lần sử dụng, tránh để dầu mỡ bám dính quá nhiều trên mặt lưới. Các vật dụng đi kèm như que xiên, khay đựng nên được vệ sinh hàng ngày. Lò đốt nên được mang đi kiểm tra định kì để đảm bảo luôn vận hành tốt, tránh sự cố xảy ra. Buồng đốt nên được kiểm tra định kì để tránh hỏng hóc và kịp thời thay mới nếu có hư hỏng nặng. Nếu không dùng đến, nên để lò nướng ở những nơi khô ráo, tránh tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài.
Cách thức bảo quản lò nướng thịt doner kebab 4 buồng đốt
Lò nướng thịt doner kebab 4 buồng đốt nên được vệ sinh thường xuyên sau mỗi lần sử dụng, tránh để dầu mỡ bám dính quá nhiều trên mặt lưới. Các vật dụng đi kèm như que xiên, khay đựng nên được vệ sinh hàng ngày. Lò đốt nên được mang đi kiểm tra định kì để đảm bảo luôn vận hành tốt, tránh sự cố xảy ra.
Ưu điểm của lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ 4 buồng đốt
Lò có 4 nút điều chỉnh nhiệt độ tương ứng với 4 buồng đốt, cho thao tác nhanh chóng, hạ bớt lửa khi thịt đã chín giúp tiết kiệm tối ưu nhiên liệu gas sử dụng.
Rút ngắn thời gian nướng thịt khi bỏ qua công đoạn nhóm lửa đối với than củi và canh trở thịt liên tục.
Không ám mùi khói độc hại lên thịt và đối với người nướng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Lò nướng thịt Doner Kebab 4 buồng đốt mỗi lần nướng có thể cho ra 30 – 60kg thịt, đủ để phục vụ cho hàng trăm thực khách mỗi ca làm việc.
Thân lò được làm từ inox 304 bền đẹp, sáng bóng, dễ dàng vệ sinh lau chùi, nhất là các vết dầu mỡ bám quanh.