Mô tả sản phẩm
_Ngày nay, những chiếc nồi nấu phở bằng điện đã không còn quá xa lạ, với công dụng chính là: hầm xương, nấu nước dùng, trụng nhúng thực phẩm…
-Nồi đun nấu tự động hoàn toàn, sạch sẽ, không khói, không tro bụi, vì vậy hầu hết các quán ăn, quá phở, quán bún, quán hủ tiếu lớn nhỏ đều cần sử dụng.
–Nồi nấu phở điện thực sự mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nấu phở, hơn nữa giảm thiểu được rất nhiều sức lao động để nấu phở khi so với các phương pháp dùng bếp gas bếp than truyền thống.
–Nồi nấu phở điện 30 lít – 50 lít thiết kế thông minh với chất liệu thân và vỏ hoàn toàn bằng inox đảm bảo bền, đẹp, không bị ăn mòn Nồi nấu phở điện 30 lít – 50 lít được thiết kế bao gồm 1 nồi 30 lít để trần phở và 1 nồi 50 lít ninh xương.
Ưu điểm nổi bật
–Nồi nấu phở còn có nhiều kích cỡ khác nhau đảm bảo nhiều nhu cầu cho từng quy mô bếp
-Không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên
-Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
-Vỏ cách nhiệt giúp nồi không truyền nhiệt ra môi trường bên ngoài đảm bảo an toàn khi sử dụng
-Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than
-Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi
-Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C
-Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.
-Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.
-Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh
-Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.
-Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 – 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt.
-Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật
Nồi phở tiện lợi và đa năng
-Không chỉ được dùng để nấu phở, mà Nồi Nấu Phở Điện còn có thể dùng nấu nhiều món ăn khác. Ví dụ như: nấu hủ tiếu, hầm xương, nấu bún bò, nấu bún mọc, nấu bún riêu, nấu bún mắm, nấu bánh canh, nấu nước sâm, nấu canh, luộc bánh, đun nước sôi, luộc giò…
-Nồi nấu phở điện là một trợ thủ đắc lực cho các quán ăn, nhà hàng và các bếp ăn công nghiệp phục vụ nhiều người(có dạng dung tích lớn hơn)
-Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể dùng Nồi Nấu Phở Điện nấu món ăn cho gia đình, hoặc chuyên dùng cho các quán ăn nhà hàng. Tất cả các món ăn chuyên về nước lèo, nướ hầm, luộc, thì đều có thể sử dụng loại nồi này.
Thiết kế Nồi: Phù hợp cho quán phở,và các nhà hàng lớn nhỏ… thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
Lý do nồi điện nấu phở lại trở nên ưa chuộng như vậy
-
kiểu dáng đa dạng dễ dàng lựa chọn để phù hợp vs nhu cầu kinh doanh
-
Ứng dụng bộ nồi hiện đại này cho quán bạn rất quan trọng, để rút ngắn thời gian cũng như đảm bảo chất lượng khi nấu nước dùng
-
Tăng năng suất nấu nước dùng để phục vụ được lượng khách lớn hơn mà lại tiết kiệm chi phí về sử dụng nhiên liệu
-
Việc trần bánh phở cũng như nấu nước dùng phải được tách biệt để không làm hỏng nồi nước dùng.
-
Sử dụng an toàn và hiệu quả cao.
-
Nồi nấu phở được thiết kế với kiểu dáng gọn đẹp, được làm bằng Inox 304 cao cấp chống gỉ tuyệt đối. Điều này rất phù hợp với các nhà hàng và giúp các quán phở sạch sẽ đạt an toàn thực phẩm.
-
Giá cả lại vô cùng hợp lý phù hợp với các cửa hàng lớn và nhỏ khắp cả nước.