Kinh nghiệm chọn mua bếp chiên nhúng điện chất lượng và uy tín

Mua bếp chiên nhúng tốt giá bao nhiêu?

nên mua bếp chiên nhúng loại nào tốt ,nên mua bếp chiên nhúng loại nào tốt

So với ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam thì giá thành của sản phẩm khá cao thì hiện nay các dòng bếp chiên nhúng nhập khẩu có giá rất cạnh tranh giao động 950.000 VNĐ cho tới 2.500.000.

Mặc dù vậy, có cái nhìn nhận thấy rằng các dòng bếp chiên dao động từ 1.000.000 đến 2.800.000 thường được khách hàng sở dụng rộng rãi và phổ biến hơn ai hết
Giá bếp chiên nhúng đơn bán chạy nhất hiện nay chỉ có 1.100.000 VNĐ. Tính năng nổi bật của sản phẩm này là được sở hữu một thiết bị nhà bếp bắt mắt, sang trọng hiện đại.

Kiểu dáng thiết kế bếp chiên như thế nào?

Nồi bếp chiên nhúng điện An Việt
Nồi bếp chiên nhúng điện An Việt
Nồi bếp chiên nhúng đôi An Việt
Nồi bếp chiên nhúng đôi An Việt

Kiểu dáng của nồi chiên điện là một yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến gu thẩm mỹ của gia chủ. Trên thị trường hiện nay, theo chúng tôi khảo sát qua thì hầu hết các loại bếp chiên nhúng điện có thiết kế khá giống nhau.

Kích thước bếp chiên nhúng đơn có chiều dài, rộng, cao là 40x30x20 cm. Với thiết kế khá nhỏ gọn bạn có thể đặt sản phẩm lên trên mặt bàn, quày hàng di động mà không lo sản phẩm chiếm nhiều diện tích. Trọng lượng của bếp chiên nhúng điện đơn khoảng 4 kg vì vậy bạn có thể vệ sinh đơn giản và dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cần phải kiểm tra chi tiết các yếu tố khác như tay cầm rổ bếp chiên nhúng phải chắc chắn, nút điều chỉnh phải đảm bảo vặn dễ dàng, hoạt động tốt, nắp đậy bếp chiên ko bị móp méo, cong vênh, bảng điều khiển phải hiện thị rõ ràng.

Dung tích nồi chiên điện

Dung tích bếp chiên nhúng điện phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sản lượng thực phẩm bạn cần chiên nhúng trong ngày.

Ví dụ như: Quán ăn hiện tại của bạn muốn chiên một con gà 2,5 kg thì một chiếc nồi chiên nhúng có dung tích từ 5,5 – 8 Lít là có thể đáp ứng được nhu cầu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chiên đồng thời cùng lúc với một sản phẩm khác thì lúc này đòi hỏi dung tích của nồi tăng lên 12 lít.

Công suất hoạt động

công suất tiêu thụ của bếp chiên nhúng điệncông suất tiêu thụ của bếp chiên nhúng điện

Công suất hoạt động của nồi chiên rán sẽ tỷ lệ thuận với dung tích của thùng chứa dầu, khi công suất càng lớn thì tốc độ nấu nướng sẽ nhanh chóng hơn tuy nhiên đi kèm với công suất lớn thì cũng sẽ tốn nhiều điện năng hơn, nhưng công bằng mà nói nếu so sánh giữa với các thiết bị nấu nướng khác đặc biệt là ​bếp ga thì sử dụng bếp chiên nhúng điện vẫn tiết kiệm hơn nhiều.

Chức năng và công nghệ bếp chiên nhúng

Tất cả các dòng bếp chiên nhúng điện An Việt đều được trang bị đầy đủ các chức năng chiên rán thực phẩm cơ bản, mặc dù vậy trong quá trình lựa chọn bạn cũng cần phải chú ý đến những chức năng khác như cài đặt nhiệt độ sao cho phù hợp, độ dày thùng chứa dày, dung tích thùng chứa dầu.

Giống như các thiết bị nhà bếp khác, bếp chiên nhúng dầu cũng có những nhược điểm như là khi rán sẽ tạo ra nhiều khói, đây cũng là một trong những vấn đề mà người sử dụng lo lắng.

bếp chiên nhúng đơn dùng điện zl-81bếp chiên nhúng đơn dùng điện zl-81

Chế độ bảo hành

Chính sách bảo hành sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các đồ dùng, theo như chúng tôi khảo sát thì mức bảo hành cơ bản của các sản phẩm bếp chiên nhúng trên thị trường dao động từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, ở An Việt chúng tôi cam kết bảo hành cho quý khách hàng 12 tháng và bảo trì trọn đời.

xem thêm >>Ưu và nhược điểm của bếp chiên nhúng điện

error: Nội dung thuộc bản quyền của An Việt Group.