Lựa chọn bếp chiên nhúng điện phù hợp với nhu cầu của bạn

Lựa chọn bếp chiên nhúng sao cho phù hợp nhất.

Bếp chiên nhúng của An Việtchúng tôi luôn phù hợp cho các của hàng thức ăn nhanh, các nhà hàng có số lượng đồ cần chiên nhiều
Tùy theo từng như cầu sử dung, và từng quy mô mà bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất để có thể mua được một chiếc bếp chiên nhúng giá rẻ.

1)Chọn bếp chiên nhúng dầu cho thực phẩm nhỏ

Nồi bếp chiên nhúng điện An Việt
Nồi bếp chiên nhúng điện An Việt

Nếu như bạn buôn bán các sản phẩm thức ăn nhanh như các loại cá viên, bò viên, khoai tây lốc xoáy hay gà rán thì những sản phẩm bếp chiên nhúng của An Việtsẽ là rất phù hợp. Bếp chiên nhúng của An Việt chúng tôi luôn phù hợp cho các của hàng thức ăn nhanh, các nhà hàng có số lượng đồ cần chiên nhiều. Bếp cũng sẽ rất phù hợp với các quán cần chiên nhiều món khác nhau. Ví dụ như khi bạn chiên cá xong thì bạn sẽ không thể chiên khoai tấy được vì như thế dầu thừa của chiên cá sẽ làm tanh khoai tây.

Ưu điểm: Chúng rất thích hợp cho các kiểu chiên ngập dầu. Vùng lọc cặn bên dưới các ống sẽ đốt để cho các vụn thức ăn lắng lại và tích tụ tại đó. Những món có thể áp dụng: Gà rán; Hoa chiên (Hành tây chiên giòn); Cá rán; Khoai tây chiên; Phô mai que; Cánh gà chiên; Các món cuốn phô mai.

2)Lựa chọn bếp chiên với dung tích lớn


Dung tích bếp chiên nhúng chính là thông số khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi bạn lựa chọn bếp chiên công nghiệp. Nếu như một bếp chiên có dung tích 10 lít thì nó sẽ có sức chứa được 10 lít dầu. Một số nhà sản xuất sẽ còn xác định dung tích bếp chiên dựa trên một khối lượng khoai tây chiên mà nó làm ra trong vòng 1 giờ. Thông thường, thì một bếp chiên loại tốt sẽ có khả năng chế biến được một khối lượng thức ăn gấp 2 lần so với dung tích dầu chiên của nó.

_Ngoài ra, thì khi dùng bếp chiên nhúng bạn nên mua thêm cho mình những phụ kiện sau sẽ rất cần thiết và tiện dụng khi sử dụng bếp chiên nhúng. Bếp chiên nhúng của chúng tôi đã cung cấp các thiết bị cho hàng trăm đơn vị khác nhau trên toàn quốc. Và việc lắp đặt hệ thống bếp chiên nhúng công nghiệp chuyên nghiệp, đảm bảo cho quý khách chất lượng và giá thành hợp lý là điều băn khoăn của tất cả các nhà đầu tư khi lựa chọn đối tác. An Việt chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các thiết bị bếp chiên nhúng công nghiệp và lắp đặt các hệ thống bếp chuyên nghiệp và chất lượng sẽ luôn làm hài lòng với cả khách hàng khó tính nhất.

xem thêm >>Vì sao nên chọn mua bếp chiến nhúng điện

error: Nội dung thuộc bản quyền của An Việt Group.