MÔ TẢ SẢN PHẨM
Mỗi chiếc bánh mỳ Doner Kebab mà bạn được thưởng thức trên vỉa hè buổi sáng sớm đều được đặt tâm huyết rất lớn của người chủ
Họ quan tâm đến chúng cả về hình thức và chất lượng bánh trước khi giao tận tay đến khách hàng
Vậy bạn có biết để làm nên một miếng thịt mỏng đều là nguyên liệu chính cuẩ bánh mỳ Doner kebab là cả một nghệ thuật? Nếu như bàn tay người k làm đc điều đó hay khó để có thể cắt được toàn bộ những miếng thịt bằng nhau 100% thì hãy để chiếc Máy dao cắt thái thịt nướng Doner Kebab Thổ Nhĩ Kỳ KS100E An Việt của chúng tôi giúp bạn điều này
Máy thái cắt thịt tự động doner kebab được thiết kế chuyên dụng để cắt thịt làm bánh mì Doner Kebab Thổ Nhĩ Kỳ
Khi phải đứng thời gian dài bên cây thịt nướng có nhiệt độ cao gây nóng bức nên việc sử dụng dao cắt thịt tự động là một giải pháp rút ngắn thời gian tốt nhất.
Máy dao cắt thái thịt nướng Doner Kebab Thổ Nhĩ Kỳ KS100E An Việt có thể cắt mỏng tối đa có thể tiết kiệm được lượng thịt .
Trung bình cứ để cắt được 15 kg thịt với dao thủ công mất khoảng 1h, trong khi sử dụng máy cắt thịt doner kebab chỉ mất chưa đến 20 phút .
Máy sẽ hoạt động theo cơ chế nhấn nhả rất linh hoạt với một nút ấn duy nhất, chỉ việc cung cấp nguồn điện cho máy là bạn có thể ấn chiếc nút khi cần cắt thịt và nhả nút là máy sẽ tự động dừng lại
Máy dao cắt thái thịt nướng Doner Kebab Thổ Nhĩ Kỳ KS100E An Việt được tặng kèm 1 lưỡi dao dự phòng và đá mài dao chuyên dụng
Máy dao cắt thái thịt nướng Doner Kebab Thổ Nhĩ Kỳ KS100E An Việt có thể cắt được nhiều loại thịt khác nhau như thịt heo, thịt bò, thịt gà….
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
- Thiết kế máy đơn giản, gon nhẹ chỉ với 1.4kg. Rất dễ dàng sử dụng với một công tắc điện duy nhất, sử dụng nguồn điện 220V rất thông dụng.
- Vỏ bọc máy sử dụng Inox cao cấp chống rỉ cùng chất liệu nhựa an toàn, rất bền khi tiếp xúc nhiều với nhiệt độ cao từ lò máy cây nướng Doner kebab Thổ Nhĩ Kỳ An Việt
- Bên trong là lưỡi dao bằng thép sắc bén rất bền, đi kèm còn có lưỡi dao sư cua và đá mài khi khách hàng cần sử dụng
- Có quai cầm cố định vừa tránh nóng và cách xa lưỡi dao đảm bảo độ an toàn hơn cho người sử dụng
- Nút điều chỉnh độ dày mỏng của máy cũng là một điểm cộng cho sản phẩm, bạn có thể hoàn toàn có thể điều chỉnh đồ dày của lát thịt từ 0.5-6mm tùy theo ý muốn, giúp linh hoạt hơn trong việc làm hài lòng nhu cầu của khách hàng
- Máy dao cắt thái thịt nướng Doner Kebab Thổ Nhĩ Kỳ KS100E An Việt chạy êm không tiếng ồn. Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh cuối ngày sau khi sử dụng
Hướng dẫn sử dụng
- Trước khi vận hành cắm điện xem máy có hoạt động bình thường không (Lưỡi dao có xoay đều không?)
- Điều chỉnh mức dày mỏng khi cắt thịt mà bạn mong muốn
- Chà vào trục thịt nhẹ nhàng từ trên xuống dưới (Lưu ý không nhấn quá mạnh sẽ rất dễ hỏng máy)
- Tháo rời lưỡi dao để vệ sinh vào cuối ngày sau khi sử dụng. Không phun nước trực tiếp vào máy.