Nếu đang sử dụng máy ép miệng ly nhất định bạn phải biết điều này

Máy dán miệng ly  giúp chủ quán kinh doanh giải khát rút ngắn thời gian đóng gói, tăng hiệu quả bán hàng. Cùng An Việt bật mí những lưu ý quan trọng cho những bạn đang có ý định mua máy nhé!

Dán miệng ly không chỉ đảm bảo an toàn cho thức ăn nước uống được bảo vệ an toàn khi di chuyển. Hơn cả là gia tăng tính thẩm mỹ cho món ăn thức uống hấp dẫn thực khách hơn. Do đó máy ép miệng ly  đang rất thịnh hành ở rất nhiều chuỗi cửa hàng kinh doanh nước giải khát hiện nay. Cùng An Việt điểm qua những đặc tính nổi bật của thiết bị hữu ích này trước khi đặt hàng nhé!

Không dán được ly nhựa PET

Hầu hết các dòng máy ép miệng ly phổ biến trên thị trường hiện nay chỉ ép được ly nhựa chất liệu PP và PE. Riêng ly nhựa chất liệu PET có nắp đậy mang đi là không dán được. Bởi vì ly nhựa PET thông thường là ly nắp cầu chứ không dùng màng dán. Hơn nữa, nhựa PET cứng hơn, giòn hơn, khi ép nóng nhựa bị co rút (quéo) lại. Gặp nhiệt độ cao, nhựa PET bị chảy nhựa nhưng không dính màng nên không dùng cho máy dán ly được. Các bạn có thể nhìn dưới đáy của ly để biết chất liệu cũng như đường kính miệngly có phù hợp với máy ép miệng ly mình đang sở hữu hoặc sắp mua không nhé!

Các kích thước cần lưu ý

Dựa vào mô hình kinh doanh và chủng loại ly của quán để lựa chọn máy có khuôn ép phù hợp. Đó chính là sự tương thích của khuôn ép với đường kính miệng ly và chiều cao tối đa của loại ly đang sử dụng.

Nhìn chung các dòng máy hiện nay có thiết kế khuôn ép với đường kính miệng ly 9cm và 9,5cm. Và có thể dán được các loại ly có chiều cao tối đa là 18cm. 2 thông số nay sẽ thay đổi tùy theo mỗi dòng máy ép miệng  ly khác nhau. Trước khi mua bạn cần xác định rõ kích thước ly của quán mình và yêu cầu người bán tư vấn chi tiết thông số kỹ thuật của máy nhé!

 

Nhiệt độ điều chỉnh phù hợp mỗi chất liệu nhựa?

Mỗi một chất liệu ly nhựa sẽ tương ứng một nhiệt độ ép màng khác nhau. Bạn cũng cần nhờ người bán tư vấn rõ về cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với đặc tính ly mà quán thường sử dụng. Nhiệt độ đảm bảo độ kết dính giữa màng dán và miệng ly của hầu hết các dòng máy hiện nay rơi vào khoảng 165 – 190 độ.

Mua hàng chính hãng yên tâm sử dụng

Ngoài các vấn đề trên thì các yếu tố về mẫu mã, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, thiết kế khuôn ép, mức giá cũng như chế độ bảo hành, bảo trì thiết bị là điều quan trọng hơn cả. Tất cả những điều này sẽ được giải quyết nếu bạn chọn được một đơn vị cung cấp thiết bị uy tín.

xem thêm >>Giới thiệu các loại máy ép miệng ly cốc

error: Nội dung thuộc bản quyền của An Việt Group.