Sử dụng máy ép miệng ly đúng cách và tốt nhất

Hiện nay, không chỉ uống nước mía, trà sữa, café,… tại chỗ mà khách hàng còn có nhu cầu mang đi. Do vậy các quán café, quầy nước, cửa hàng cháo dinh dưỡng,… thường sắm thêm một loại máy quan trọng có chức năng giữ nước, cafe không bị sánh ra ngoài hay giữ đúng nguyên màu sắc và hình dáng của thực phẩm tạo ra. Đó là máy dập nắp cốc. Sau đây, An Việt sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy ép miệng ly đúng và mang lại hiệu quả cao, cho ra những ly, cốc thành phẩm đẹp mắt nhất.

Với máy ép miệng ly thì việc dập nắp cốc sẽ tiến hành nhanh chóng và dễ dàng hơn. Máy dập nắp cốc có công suất cao dễ vận hành, không gây ồn ảnh hưởng tới không khí của quán. Bạn có thể sử dụng máy trong thời gian dài mà không hề ảnh hưởng đến không gian của người xung quanh hay các công việc khác. Máy dập nắp cốc có độ bền cao. Máy được bao bọc bởi khung thép không gỉ, mạ kim loại vệ sinh dễ dàng giúp nâng cao tuổi thọ cho máy.

Hiện nay, công ty An Việt đang là nhà phân phối máy ép miệng ly chính hãng, chất lượng cao, giá tốt với 3 loại được đa số người dùng lựa chọn như: Máy dập nắp cốc thủ công, máy dập nắp cốc bán tự động, máy dập nắp cốc tự động hoàn toàn.

Và để sử dụng máy dập nắp cốc đúng cách và mang lại hiệu quả cao, cho ra các cốc nước, ly café chất lượng, mời bạn cùng làm theo hướng dẫn sau của chúng tôi:

1.    Cắm điện vào, bật công tắc hoạt động của máy chỉnh núm điều khiển nhiệt độ bên hông chờ khoảng 5-6 phút cho máy hoạt động ổn định.

2.    Sau đó đặt ly vào khung ép của máy để giữ cố định cốc, ly khi ép. Máy thông qua sự điều khiển máy tính siêu nhỏ bên trong tự động vận hành đẩy khung ép vào bên trong.

3.    Tiếp theo bạn chỉ việc gạt cần máy sẽ tự động đẩy miếng nhựa xuống bên dưới và ép chặt lại.

4.    Hơi nóng tỏa ra giúp miếng nhựa dán chặt vào miệng cốc đồng thời cắt bỏ toàn bộ phần nhựa dư thừa. Chờ khoảng vài giây rồi kéo cần lên lại, cơ chế tự động của máy sẽ xoay tròn kéo miếng nhựa thừa ra khỏi máy và chuẩn bị miếng nhựa khác cho lần ép cốc, ly tiếp theo.

Như vậy, sau khi ép xong, miệng cốc, ly đã hoàn toàn được đóng kín giúp ngăn chặn quá trình tan chảy của nước giữ nhiệt lại bên trong và đồng thời nhựa thừa sẽ bị kéo lên. Nhờ đó mà khi về đến nhà hay đến văn phòng, trà sữa, café hay sinh tố,… vẫn mát lạnh như ở quán.

xem thêm >>Kinh nghiệm chọn mua máy ép miệng ly chất lượng và uy tín

error: Nội dung thuộc bản quyền của An Việt Group.