Những lợi ích của máy ép miệng ly

Trên thị trường hiện nay, không quá khó để bắt gặp những quán trà sữa, nước ép hay cả những hàng nước mía sử dụng máy ép ly để dán miệng cốc. Ấy vậy nhưng ít ai có thể hiểu rõ được lợi ích khi sử dụng máy ép miệng ly này. Hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu ngay 3 lợi ích khi sử dụng máy ép ly mà bạn nên biết nhé!

 

Lợi ích 1: Tiết kiệm thời gian hơn so với sử dụng nắp ly nhựa!

Như các bạn đã biết, thường thì những nắp ly nhựa sẽ được đóng nắp theo các phương pháp thủ công. Việc dán nắp cần phải khá tỉ mỉ bởi dễ bị tràn nước ra ngoài. Vậy nên, việc sử dụng nắp ly nhựa mất khá nhiều thời gian.

Sự xuất hiện của những sản phẩm máy ép ly trà sữa đã giúp việc dán nắp ly trà sữa trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Với các dòng máy đóng nắp ly bán tự động thì bạn chỉ cần gạt cần là có thể dán được ngay miệng cốc vừa đẹp, vừa chắc chắn.

Còn đối với những dòng máy ép ly nhựa tự động thì việc dán miệng sẽ CỰC nhanh, bởi bạn chỉ cần cài đặt chế độ, bỏ ly vào khay đựng là máy sẽ tự động dán miệng cốc, vừa  nhanh chóng lại không phải vất vả như dùng nắp ly nhựa nữa.

Lợi ích 2: Khách hàng có thể mang đi xa mà không sợ đổ hay tràn ly!

Trước đây, việc mua những ly nước ép, trà sữa hay nước mía mang về hoặc đem đi đâu đó thường khiến chủ cửa hàng lẫn khách hàng rất quan ngại. Bởi lẽ, nắp cốc không được đóng chặt, dễ khiến xảy ra các hiện tượng đổ, tràn nước ra ngoài rất mất vệ sinh. Nếu muốn mang đi đâu thì cũng phải cẩn thận hoặc phải đi 2 người để cầm ly không bị đổ rất bất tiện.

Sử dụng dòng máy ép nắp ly nhựa giúp miệng ly được dán nắp chặt chẽ, không còn lo ngại đổ nước ra ngoài hay khi bỏ vào tủ lạnh gây ám mùi mất vệ sinh nữa!

Lợi ích 3: Tạo tính thẩm mỹ cho mỗi ly trà sữa, nước mía

“Mắt thấy, mồm thèm” – Món ăn, thức uống có thu hút khách hàng thì trước hết phải nhìn “ngon mắt” rồi mới đến thưởng thức và cảm nhận món ăn!

Máy dán miệng cốc với cuộn màng ép ly có thể đặt làm những hình vẽ, chibi hay hình ảnh sống động, khi ép miệng ly tạo tính thẩm mỹ cho ly trà sữa. Và bạn cũng có thể thu hút khách hàng bằng phương pháp này.

xem thêm >>Kinh nghiệm chọn mua máy ép miệng ly cốc chất lượng và uy tín

error: Nội dung thuộc bản quyền của An Việt Group.