3 lưu ý để tránh mua máy ép miệng ly chất lượng

.Máy ép phải đảm bảo có thế ép được ly với chiều cao, kích thước miệng khác nhau

Có rất nhiều khách hàng gặp phải trường hợp dở khóc dở cười vì độ cao máy. Mỗi kiểu ly nhựa sẽ có một độ cao khác nhau. Ly 700ml pp thường chiều cao khoảng 15cm trong khi ly 500ml chi cáo 12.5cm. Một số loại máy chiều cao tối đa là 13cm do đó khi để ly 700ml hoặc những loại ly cao hơn thì máy bị cấn không ép được. Nhiều khách hàng khi mua máy ép miệng ly  về mới phát hiện và chỉ có thể sử dụng cho 1 loại ly, loại ly cao phải sử dụng nắp.

  • Máy cần phải ép được nhiều kích thước miệng ly. Thông thường miệng ly có đường kính 95mm. Tuy nhiên những mẫu ly mới có thể đường kính là 92mm, 90mm thận chí là 84mm. Máy tốt phải có miếng đệm hoặc điều chỉnh được miệng đốt nóng cho phù hợp với sự thay đổi của thị hiếu về ly của khách hàng.

Máy phải có bảo hành

Máy móc nói chung và máy ép miệng ly nói riêng nhất định phải có bảo hành. Hoặc đia chỉ sửa chữa, kĩ thuật viên ở gần. Vì trong quá trình sử dụng rất dễ gặp phải những trục trặc cần được giải đáp, hướng dẫn hoặc sửa chữa kịp thời. Bạn nên tránh mua những dòng máy xuất xứ ngoại nhập không bảo hành, dễ dẫn đến việc khi hư hỏng hoặc sử dụng không có sự hỗ trợ từ đơn vị bán máy.

test máy trước khi mua

Trước khi thanh toán chúng ta nên kiểm tra chất lượng máy có hoạt động tốt không , nếu như chúng ta mua oline thì có thể yêu cầu người bán hàng quay video , và sau khi nhận hàng cũng nên check trước khi tiền chao

Xem từng chi tiết nhỏ như : thông số kĩ thuật , các bộ phận bên trong hay bên ngoài  máy có còn mới hay đã qua sử dụng , tiếng máy khi hoạt động có êm ái trơn chu ko

xem thêm >>Nên chọn mua máy ép miệng ly thủ công hay tự động để phù hợp với nhu cầu ?

 

 

 

error: Nội dung thuộc bản quyền của An Việt Group.