Tính năng nổi bật của máy ép miệng ly cốc

Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ, đảm bảo an toàn

Với kích thước nhỏ gọn máy ép ly  có thể đặt gọn trên bàn, tiện lợi sử dụng. Đặc biệt, máy đóng nắp ly được làm từ kim loại sơn tĩnh điện, riêng phần gắn miệng ly được làm từ Inox cứng cáp, hạn chế bị gỉ sét, bền bỉ → đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Tuy nhiên, máy vẫn cần phải được đặt ở nơi kết nối với nguồn điện dễ dàng, thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Ép được nhiều kích cỡ

Với thiết kế khuôn dập đặc biệt có thể thay đổi tùy theo kích thước sản phẩm bao gồm:

Thay đổi đường kính khuôn dập: thay đổi trong khoảng 6-9.5cm

Độ cao cốc: tối đa 15cm.

→ Thiết kế máy ép ly nhựa cho phép bạn ép được các loại cốc nhựa có dung tích từ 360-500ml.

Lưu ý: Mỗi khi ép một cốc có dung tích khác, bạn cần đặt vào máy một tấm lót thích hợp.

Sử dụng dễ dàng, đường hàn chắc chắn

Bảng điều khiển của máy ép nắp ly bao gồm: nút nguồn, 2 đèn báo và nút điều chỉnh nhiệt độ. Thao tác trên bảng điều khiển lần lượt là: bật nút nguồn → (đèn cam bật sáng) → vặn núm xoay điều chỉnh nhiệt độ.

Dải nhiệt độ của máy nằm trong khoảng 0 – 250 độ C, dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với chất liệu của cốc, đặc điểm của lớp màng bọc → đường hàn chắc chắn, KHÔNG HỞ, KHÔNG CHÁY LỚP MÀNG.

Năng suất cao

Máy dán miệng cốc ETON D6 có thể dập được nhiều loại ly với thời gian tối đa là 3s → Năng suất đạt khoảng 300 ly/ giờ (đã tính cả các thao tác khác như: điều chỉnh cuộn màng, điều chỉnh máy…)

Giá thành rẻ

Mức giá máy ép miệng ly nhựa hiện nay dao động trong khoảng từ 1.2- 1.6 triệu đồng, không quá cao, hoàn toàn phù hợp với các cửa hàng, các quán đồ giải khát nhỏ.

Giá thành rẻ, năng suất hợp lý, khả năng ép miệng ly tốt, máy dán miệng cốc  đang là sự lựa chọn của rất nhiều cửa hàng thực phẩm, nước uống quy mô nhỏ, vừa

 

 

error: Nội dung thuộc bản quyền của An Việt Group.