Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn bếp chiên nhúng điện

Với việc xuất hiện trên thị trường rất nhiều bếp chiên, đa dạng mẫu mã và giá thành. Việc chọn một chiếc bếp chiên tốt cho người mới là điều không dễ dàng. Bài viết này sẽ đưa ra những lưu ý để bạn có thể tự mình lựa chọn chiếc bếp chiên tốt nhất, phù hợp nhất đối với mình.

Mục đích sử dụng của bạn

Với những bạn chỉ phục vụ chiên rán ít. Nên chọn loại bếp chiên với khoang chứa 6l, chiên rán tương đương với chiếc chảo trong nhà. Nếu thấy bếp chiên này nhỏ, thì bạn chọn loại 12L để thoải mái hơn trong quá trình chiên rán. Khi bạn phải chiên rán nhiều sản phẩm cùng một lúc để thực phẩm không bị lẫn mùi nhau. Thì bạn chọn loại bếp chiên đôi,đặc điểm có 2 ngăn 6L, tách riêng biệt. Thực phẩm được tách riêng trong quá trình chiên- rán, đảm bảo giữ nguyên hương vị.

Nồi bếp chiên nhúng điện An Việt
Nồi bếp chiên nhúng điện An Việt
Chọn lựa bếp chiên phù hợp với nhu cầu sử dụng

* Lưu ý thêm là bạn nên chọn kích thước bếp phù hợp với vị trí đặt bếp. Để quá trình sử dụng bếp không gặp bất cứ khó khăn nào.

xem thêm>>Vì sao nên chọn mua bếp chiến nhúng điện

Vật liệu cấu tạo nên bếp chiên

Bếp phải được làm bằng inox. Bởi vật liệu này : bền, không bị rỉ sét, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và rất dễ lau chùi.

Độ hoàn thiện của bếp chiên

Bếp chọn phải vuông vắn, không bị  móp méo, các mối hàn và góc cạnh của bếp chắc chắn. Chân đế bếp phải  làm bằng chân cao su,để đảm bảo tránh trơn trượt.

Bếp phải làm từ inox cao cấp

Độ dày inox của bếp chiên

Chọn bếp chiên với loại inox dày, bếp chiên như vậy sẽ bền hơn, sử dụng được lâu dài hơn.

Mẹo nhỏ để bạn có thể kiểm tra độ dày inox như sau: Hãy lấy khoang chứa dầu tiêu chuẩn của bếp, đặt lên cân,với inox có độ dày tốt sẽ cho khoang chứa >600g, nếu nhẹ hơn thì inox của bếp  mỏng. Điều này dẫn đến việc theo thời gian khoang chứa dầu bằng inox sẽ rất nhanh thủng, dễ móp méo.

Với độ dày chắc chắn

Nhà phân phối sản phẩm

Một điều quan trọng nữa ảnh hưởng đến chất lượng bếp chính là từ nhà phân phối sản phẩm:

  •  Nên bạn hãy chọn nhà phân phối uy tín. Các nhà phân phối phải có  hình ảnh-video thực tế về sản phẩm.
  • Người sử dụng lần đầu bạn sẽ rất khó hiểu được cách sử dụng,  cách hoạt động của bếp. Để tránh điều này bạn sẽ phải yêu cầu nhà phân phối kèm sách hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt.
  • Nhà phân phối phải luôn sẵn hàng, linh kiện thay thế và phụ kiện đi kèm. Trong quá trình sử dụng vài điều không may xảy ra như  hỏng hóc, mất linh kiện… nhà phẩn phối sẽ thay thế cho bạn một cách dễ dàng,nhanh chóng.

* Ưu tiên nhà phân phối có bảo hành từ 12 tháng trở lên, để có thể sử dụng bếp an tâm hơn.

xem thêm >>Bếp chiên nhúng điện chất lượng giá bao nhiêu

error: Nội dung thuộc bản quyền của An Việt Group.