Mô tả sản phẩm
Nôi điện nấu cháo canh 3 lớp 50l của An Việt cho ra đời thay thế hoàn toàn các nồi nấu cháo bằng nhôm nấu theo phương pháp truyền thống bằng than, củi, trấu. Nồi nấu cháo 50 lít phục vụ rất nhiều các quán cháo từ các loại cháo vịt, cháo bê, cháo gà, cháo lòng, cháo lươn xứ nghệ,…..được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì mang lại nhiều lợi ích to lớn.
Nôi điện nấu cháo canh 3 lớp 50l của An Việt cho ra đời thay thế hoàn toàn các nồi nấu cháo bằng nhôm nấu theo phương pháp truyền thống bằng than, củi, trấu. Nồi nấu cháo 50 lít phục vụ rất nhiều các quán cháo từ các loại cháo vịt, cháo bê, cháo gà, cháo lòng, cháo lươn xứ nghệ,…..được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì mang lại nhiều lợi ích to lớn.
ĐẶC TÍNH NỒI NẤU CHÁO BẰNG ĐIỆN
+ Thiết kế hiện đại: Có van xả đáy, Có ống thăm nước
+ Hệ thống điện thông minh và an toàn tuyệt đối
+ Dễ sử dụng và tiện lợi
+ Tiết kiệm chi phí sử dụng
+ Không độc hại và đảm bảo sức khỏe nhà bếp, khách hàng và không ô nhiễm môi trường như các nồi cháo nấu than.
1. Nôi điện nấu cháo canh 3 lớp 50l khác gì so với các nồi nấu thông thường
Với nồi nấu cháo điện
- Nồi nấu cháo điện 50L có dung hơn gấp 2,3 lần so với nồi cháo điện nên chỉ cần nấu một lần không cần nấu cháo bằng nhiều nồi điện 1 lúc.
- Nồi nấu cháo điện có vạch chia lượng mức nấu và có chế độ hâm cháo nhất định chứ không điều chỉnh được nhiệt độ to nhỏ như nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp.
- Nồi nấu cháo điện thông thường mất vệ sinh và rất nguy hiểm vì nếu bạn nấu không canh thì cháo trào ra ngoài.
- Nồi điện nấu cháo thông thường chỉ nấu cháo không nấu chung với xương, thit hay rau củ được.
- Sử dụng nồi nấu cháo điện không tiện nấu cùng các nguyên liệu khác như xương, thịt…
Nồi nấu cháo điện dễ trào gây nguy hiểm và mất vệ sinh
Với nồi nấu cháo nhôm nấu bằng than, củi
- Nồi nấu cháo nhôm thông thường khiến bạn mất khá nhiều thời gian, luôn phải canh chừng suốt thời gian nấu vì cháo dễ bị trào, khê, cháy và vòn cục dưới đáy nồi.
- Đun bằng bếp than, khói bụi đầy không gian bếp, ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường xung quanh bị ô nhiễm
Nồi nấu cháo nhôm bằng bếp than khói bụi gây bệnh ung thư nếu sử dụng lâu dài
ƯU ĐIỂM NỒI NẤU CHÁO BẰNG ĐIỆN
Được thiết kế, gia công tỷ mỉ, hoàn hảo, có thể nấu nhiều cháo trong thời gian ngắn.
Nồi nấu được thiết kế 3 lớp, ở giữa là bông thủy tinh loại tốt giúp cách nhiệt, không bị bỏng khi chạm vào nồi, lớp thứ 3 được thiết kế đặc biệt giúp nhiệt độ tán đền xung quanh nồi.
Nồi nấu cháo bằng điện sử dụng dầu dẫn nhiệt bạn không sợ bị khét, bị cháy vơi nhiệt độ nồi luôn ở mức ổn định, bạn hoàn toàn yên tâm. Quá trình nấu không cần phải đứng khuấy mất công như trước đây.
Tiết kiệm điện, vì tủ nồi nấu cháo sử dụng tủ điện công nghệ mới, sử dụng chiết áp nên mức tiêu thụ điện năng giảm 30% so với tủ điện thông thường.
Nồi nấu cách nhiệt, giữ nóng bên trong nồi, không truyền nhiệt ra bên ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng và an toàn khi sử dụng.
Có cầu dao tổng, Aptomat chống giật, hệ thống tự động ngắt khi bị rò rỉ, sự cố.
Thao tác đơn giản, dễ sử dụng, không phải mất công trông coi bếp, chịu khói bụi, thân thiện với môi trường.
Dễ dàng vệ sinh, lau dọn sau khi sử dụng, chất liệu Inox chống gỉ nên nồi lúc nào cũng sạch sẽ, sáng bóng như mới.
CÁCH SỬ DỤNG NỒI NẤU CHÁO DẦU BẰNG ĐIỆN
1. Lắp đặt điện nguồn cho nồi cháo, đảm bảo dây và atomat đủ công suất
2. Cần đổ dầu vào ống châm dầu đến khi nhìn thấy mức dầu ở ống thăm dầu ( không đổ đầy ống thăm dầu )
3. Cho nước và gạo vào trong nồi ( không nên cho đầy sẽ bị trào khi nước sôi )
4. Bật các núm điều chỉnh nhiệt độ tới 180 – 200 độ C
5. Thời gian nấu cháo phụ thuộc vào lượng cháo trong nồi
6. Nấu xong cần vệ sinh nồi cháo sạch sẽ, Dầu trong nồi giữ nguyên c
ho lần nấu tiếp theo
7. Khi nào thấy ống thăm dầu cạn dầu, cần châm thêm dầu
Bảo quản:
Nên để nồi nấu cháo ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện.
Quá trình sử dụng nên thường xuyên vệ sinh và làm sạch nồi nấu cháo.