Mô tả sản phẩm
-Bánh cuốn từ xa xưa đã trở thành món ăn quen thuộc của nhiều người dân Việt Nam. Để có chiếc bánh cuốn mỏng tang như một lớp lụa mịn màng, đủ chín bột, không nát quá, không sống xượng thì đòi hỏi người làm bánh phải có tay nghề làm bánh lâu năm. Tuy nhiên, với những tiến bộ của xã hội cho ra đời chiếc nồi tráng bánh cuốn inox 40 lít bằng điện vừa đảm bảo được chiếc bánh thơm ngon lại vừa giúp người tráng bánh giảm được rất nhiều công sức so với trước đây.Nhờ có thiết kế nồi tráng bánh cuốn chuyên nghiệp và tiện ích, thiết bị này đã thay thế hoàn hảo cho các phương pháp tráng bánh truyền thống khói bụi, vất vả và kém an toàn. Khách hàng mua nồi tráng bánh sẽ được tư vấn và thiết kế phù hợp với không gian hay nhu cầu kinh doanh.
Món bánh cuốn nóng tại Việt Nam
Bánh cuốn là món ăn dân dã quen thuộc với người dân Việt Nam từ bao đời. Miếng bánh mỏng tang được làm từ hạt gạo ngày mùa, trắng muốt, mềm mại ăn cùng thứ nước chấm đậm đà. Một món ăn không màu mè, cầu kỳ trong cách chế biến nhưng lại có thể khiến người ăn thích mê.
Ưu điểm của nồi tráng bánh cuốn 40 lít bằng điện.
Nếu như trước đây, người bán bánh cuốn nóng phải từ sáng sớm để làm những thao tác cho một ngày tráng bánh như: chuẩn bị lo, chuẩn bị bếp, nhóm than, nhóm cũi thì giờ đây chỉ cần nồi tráng bánh cuốn những việc đó đã được loại bỏ, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian để làm những công việc khác.
Bên cạnh đó, nỗi lo về sức khỏe khi cả ngày ngửi mùi than độc hại cũng đã không còn, bởi nồi bánh cuốn sử dụng điện an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.
Ngoài ra, vỏ và thân nồi tráng bánh cuốn điện được làm bằng inox cao cấp 201 và 304 có thiết kế chắc chắn và có độ sang bóng cao mang lại vẻ sang trọng cho không gian quán. Inôx cũng là một trong những vật liệu có độ bền cao, nhất là trong môi trường nhiều dầu mỡ như quán ăn, nhà hàng.
Giúp người dùng tiết kiệm chi phi sản xuất tối đa với hệ thống thăm nước và cấp nước tiện dụng, Thân
nồi tráng bánh cuốn inox 40 lít cấu thành bởi 3 lớp inox, 1 lõi giữa là lớp bảo ôn và cách nhiệt, giúp cho quá trình sử dụng không bị mất nhiệt, chống tiêu hao nhiệt là một trong những yếu tố giảm điện năng sử dụng cho nồi .
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không phải lo lắng vấn đề bị bỏng hay phải thay than liên tục trên bếp than.
So sánh nồi tráng bánh cuốn công nghiệp bằng điện – nồi tráng bánh cuốn thông thường
Hầu hết các loại nồi tráng bánh cuốn bằng điện thường sẽ được làm từ chất liệu inox 304 để làm ra nên sẽ rất bền khi sử dụng. Khác với các loại nồi thông thường loại nồi tráng bánh cuốn bằng điện thường sử dụng hơi nước để làm chín bột bánh chỉ cần bạn sử dụng 2 thanh nhiệt cao cấp để đun sôi nước đảm bảo chỉ mất vài phút là bạn đã tạo ra một món bánh tráng cuốn ngon tuyệt, mang đậm hương vị riêng mà bạn làm, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho khách hàng khi ăn.
Nếu bạn sử dụng nhiên liệu gas, than thì chắc chắn thời gian để làm ra món ăn sẽ rất lâu, món ăn còn không ngon, tốn rất nhiều thời gian của bạn khi làm ra món ăn. Nhưng nếu bạn sử dụng nhiên liệu bằng điện để tráng bánh cuốn đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc làm ra món ăn, món ăn khi làm ra thơm ngon, béo ngậy, với vẻ ngoài bắt mắt.
Với những loại nồi tráng bánh cuốn sử dụng nhiên liệu than và gas để nấu thì nhiệt độ khi nào cũng phải cân bằng mới có thể làm chín được thức ăn, người nấu phải đúng đó trông chờ để xem bánh chính chưa và phải thường xuyên lật bánh không bánh sẽ bị cháy.
Nhưng nếu bạn sử dụng các loại nồi tráng bánh cuốn bằng điện thì bạn sẽ có thể tiết kiệm được điện cũng như công sức khi làm ra món ăn. Bởi vì nồi có 2 thanh nhiệt, khi nồi đã đun sôi nước bạn chỉ nên để lại 1 thanh nhiệt để nấu, còn 1 thanh nhiệt thì bạn tắt đi. Loại nồi tráng bánh cuốn bằng điện còn có khả năng hẹn giờ tự động vì vậy bạn có thể làm bất cứ việc gì trong lúc tráng bánh cuốn, bánh vẫn không hề bị cháy khét, bánh khi làm ra thì thơm ngon.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện với những thao tác nhanh, dễ dàng và an toàn với người dùng.
Nồi bánh cuốn điện được thiết kế đơn giản, với điện áp 220V và công suất phù hợp với các quán ăn, quán bánh cuốn nóng của nước ta.
Ngoài ra, hệ thống bảng điện điều chỉnh công suất giúp tiết kiệm điện tối ưu cho người dùng. Từ đó, khách hàng dễ dàng điều chỉnh công suất thích hợp để lượng hơi nước bốc lên vừa đủ theo nhu cầu bán hàng trong ngày. Chỉ cần điều chỉnh nút công suất ( nút đen tròn trên bảng điện treo tường) là khi đó bạn có thể tăng giảm lượng hơi bốc lên cho nồi bánh cuốn điện. Khách đông muốn bánh nhanh chín thì bạn tăng công suất lên, khi không cần hoặc khách ít cần giảm hơi tiết kiệm điện thì vặn nhỏ xuống. Dù ở bất cứ mức công suất nào hơi nước luôn được tỏa đều nên cho ra những chiếc bánh cuốn vô cùng ngon miệng.
Khách hàng cũng không lo có hiện tượng rò điện vì bảng điện an toàn và bộ điều khiển điện bằng attomat chống giật
Nồi cũng được vệ sinh sau khi nấu rất dễ dàng nhờ van xả đáy được lắp đặt sẵn.
Lưu ý nồi trang bánh cuốn
+ Hiện tại nồi tráng bánh cuốn điện 42cm đường kính khung tráng bánh thông dụng và phù hợp.
+ Sử dụng điện gia đình 1 pha, ổn định, có aptomat
+ Không bật nguồn điện khi nồi không có nước.
+ Trong quá trình tráng bánh chú ý cấp nước, không để cản nước sẽ bị cháy thanh nhiệt.
+ Thay thế thanh nhiệt hỏng phải đúng công suất.