Mô tả sản phẩm
Nồi hầm xương, nấu phở bằng than truyền thống tồn tại nhiều nhược điểm khiến người sử dụng phải đau đầu như: tốn quá nhiều thời gian; khí bếp độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là các bệnh về hô hấp; gây ô nhiễm môi trường; vệ sinh khó khăn vì nhọ nồi…
Nồi nấu bún phở bánh đa, hầm xương điện thanh nhiệt 80 lít đang dần thay thế những chiếc xoong nấu phở cỡ lớn bằng bếp than truyền thống, Với những quán kinh doanh quy mô lớn, bạn không thể tốn hàng giờ đồng hồ chỉ để ngồi canh chừng nồi hầm. Vì vậy nồi hầm xương nấu phở 80 lít với cơ chế hoàn toàn tự động đang được nhiều khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng sử dụng.
Với quy mô kinh doanh lớn, bạn cần đầu tư 1 chiếc nồi ninh xương nấu phở tự động, dung tích lớn sẽ khắc phục tất cả những nhược điểm trên. Vì vậy nồi hầm xương inox điện 80 lit là giải pháp hiệu quả.
Nồi hầm xương nấu phở bằng điện trung bình cho ra khoảng 60 lít nước dùng. Trung bình 1 lít nước dùng chan được 3 bát phở. Vì vậy với nồi hầm xương bằng điện 60 lít, bạn có thể phục vụ số lượng khách lên tới 170/ lần hầm.
Nồi phở điện 80 lit được gia công phân phối bởi An Việt với những tiện ích khi sử dụng. Ngoài chức năng hầm xương, ninh xương lấy nước lèo thì nồi nấu phở 60 lit được dùng để luộc bánh chưng, luộc gà, nấu canh,… với khối lượng và số lượng nhiều.
Chi tiết cấu tạo nồi nấu phở điện 80 lit
Nồi hầm xương bằng điện 80 lit cũng như các dòng nồi nấu phở bằng điện khác của An Việt được làm bằng chất liệu inox 304 2 lớp không gỉ. Nồi phở có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài vượt trội hơn hẳn dòng inox 201 được bày bán trên thị trường.
Ngoài ra thành nồi phở thiết kế dày dặn, ở giữa là lớp cách nhiệt, an toàn cho người dùng. Với lớp cách nhiệt này nồi phở vừa đảm bảo hạn chế tối đa lượng nhiệt thất thoát, như vậy ninh xương sẽ nhanh hơn. Đồng thời sử dụng nồi còn đảm bảo an toàn, khi chẳng may chạm vào thành nồi cũng không lo bị bỏng.
Vung nồi phử thiết kế hình bán nguyệt
Vung nồi thiết kế dạng bán nguyệt mở nắp dễ dàng, lỗ thông hơi phía trên nắp vung nồi tránh bị đục nước lèo.
Giỏ đựng xương nồi nấu phở 80 lit
Thiết kế nồi hầm xương 80 lít An Việt có thêm giỏ đựng xương đi kèm có tác dụng đựng xương, rau củ giúp nước lèo trong hơn, hạn chế xương vụn khi lấy nước lèo chan phở. Những lỗ nhỏ trên giỏ xương được thiết kế khoa học sẽ giúp việc ninh xương, rau củ thuận lợi hơn.
Quai cầm nồi phở điện chắc chắn 80 Lit
Thiết kế quai cầm 2 bên nồi nấu phở thuận tiện cho việc di chuyển nồi.
Nồi điện nấu nước phở 80 lít đun nấu tự động hoàn toàn. Bạn chỉ cần cho nước và xương vào nồi, cung cấp nguồn điện ổn định, bật công tắc, vặn núm điều chỉnh nhiệt độ và nồi sẽ tự động hầm xương theo đúng ý bạn.
Hộp tăng giảm nhiệt độ nồi phở điện
Nhiệt độ bạn có thể điều chỉnh dễ dàng với hộp điều chỉnh, dải nhiệt độ từ 30 – 110 độ C. Khi đó bạn có thể tăng nhiệt độ để nồi nước nhanh sôi hoặc giảm bớt nhiệt để nồi ninh xương sôi liu riu, nước dùng ngọt, đậm đà hơn.
Các thanh nhiệt chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng làm nóng nhanh bên trong nồi giúp nước dùng nhanh sôi. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể tắt bớt thanh nhiệt để tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo nồi đun nấu bình thường.
Thanh nhiệt nồi phở 80 Lit gia nhiệt nhanh hơn
Đây là tính ưu việt hơn hẳn so với việc sử dụng bếp thanh củi đun nấu. Bạn sẽ không kiểm soát được nhiệt độ nếu dùng bếp than nhưng với nồi phở điện thì hoàn toàn dễ dàng. Nhiệt độ nồi phở luôn đều không cần thêm củi lửa hay rút hơn than, củi ra khi lửa quá lớn.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
-Với các nồi nhôm, nồi gang nấu phở, việc vệ sinh nồi rất vất vả. Cả một chiếc nồi phở cỡ lớn vừa to, vừa nặng, bên trong lại bám đầy dầu mở và bên ngoài thì nhọ nồi đen thật không dễ dàng gì để rửa sạch nó.
-Trái lại với nồi nấu nước phở bằng điện 80L An Việt, công tác vệ sinh nồi chỉ nhẹ nhàng trong nháy mắt. Bên ngoài bề mặt nồi chỉ cần dùng khăn ẩm lau qua. Bên trong lòng nồi, cọ rửa nồi bằng dầu rửa chuyên dụng, rồi dùng nước xả sạch, mở van xả ra ngoài là được.
-Van xả nước vệ sinh nồi phở điện nhanh chóng
-Nồi nấu phở bằng điện đã được hầu hết các quán phở, quán ăn lắp đặt. Với sự hỗ trợ của những nồi phở điện này, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian đun nấu, nấu phở nhanh hơn mà quán phở cũng chuyên nghiệp, quá trình nấu phở cũng sạch sẽ và tiện lợi hơn nhiều.
-Với nồi nấu phở 80 lit là loại nồi có dung tích lớn do vậy thường được dùng làm nồi hầm xương lấy nước lèo để chan phở. Tại những nhà hàng lớn hay khu công nghiệp thì nồi điện nấu phở 80 lit được dùng làm nồi nấu canh, nồi nấu nước sôi, nồi luộc giò, luộc gà,….khối lượng nhiều.