So sánh giữa bếp chiên nhúng điện và bếp chiên nhúng gas

Bếp chiên nhúng là một thiết bị nhà bếp phổ biến đối với người tiêu dùng. Hiện nay, trên thị trường có ất nhiều dòng bếp chiên nhúng khác nhau với kích cỡ đa dạng từ bếp chiên nhúng đơn đến bếp chiên nhúng đôi, bếp chiên nhúng điện và bếp chiên nhúng sử dụng gas. Để giúp người dùng tìm hiểu rõ hơn về thiết bị nhà bếp này cũng như lựa chọn được loại bếp chiên nhúng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, cùng tham khảo bài viết sau đây của An Việt nhé!

Những ưu điểm vượt trội của 2 dòng bếp chiên dùng điện và dùng gas

Tiết kiệm tối đa công sức, thời gian của người sử dụng

Khi sử dụng máy chiên nhúng, bạn chỉ cần cho dầu vào khoang chứa dầu, chờ cho dầu nóng già thì cho vợt chứa nguyên liệu cần chiên vào khoang dầu, điều chỉnh nhiệt độ khoang dầu nhỏ xuống. Chỉ trong vài phút (tùy từng loại nguyên liệu) là bạn đã có một mẻ thành phẩm vàng rụm, ngon hết ý.

Cho chất lượng thành phẩm là tốt nhất

Bếp chiên nhúng được dùng để chiên các loại thực phẩm ngập trong dầu như khoai tây chiên, khoai lang chiên, khoai lang lệ phố, chiên xù các loại tôm, gà, lợn, ngan,…

Thành phẩm cho ra có chất lượng là tốt nhất: màu vàng đều, bên trong chín mềm, hạn chế tối đa hao hụt trong quá trình chiên.

Những khác biệt giữa 2 dòng bếp chiên dùng điện và dùng gas

Nhiên liệu sử dụng

2 nhiên liệu điện và gas đều là những nhiên liệu phổ biến. Bếp chiên nhúng dùng điện sử dụng điện năng có chi phí rẻ hơn, an toàn hơn. Tuy nhiên, ở những khu vực có nguồn điện không ổn định hoặc hay gặp sự cố về điện thì bếp chiên nhúng dùng gas sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Bếp chiên nhúng gas giúp bạn đảm bảo được việc cung cấp những món ăn kịp thời, đặc biệt dễ dàng trong việc vệ sinh bếp do dễ tháo lắp.

Cách thức vận hành

Bếp chiên nhúng điện: người dùng kiểm soát nhiệt độ của khoang chứa dầu qua các núm vặn, bếp có thời gian ra nhiệt nhanh.

Bếp chiên nhúng gas: bếp hoạt động tương tự như bếp gas gia đình, đặc biệt phù hợp với những nơi có nguồn điện không ổn định.

xem thêm>>

error: Nội dung thuộc bản quyền của An Việt Group.