Hướng dẫn sử dụng bếp chiên nhúng điện đơn giản nhất

Bếp chiên nhúng đơn dùng điện từ lâu đã trở thành thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong các gian bếp của những nhà hàng, bếp ăn. Bếp mang lại sự an toàn, tiện lợi cho người dùng khi thường xuyên nấu những món ăn ngập trong dầu như: thịt viên, cá viên, xiên que, cánh gà, đùi gà, hải sản, khoai tây lốc xoáy, khoai tây chiên, khoai lang chiên. Các món chiên đảm bảo chín đều, vàng giòn, có màu sắc bắt mắt mà công sức người dùng bỏ ra là ít nhất…

Nồi bếp chiên nhúng đôi An Việt
Nồi bếp chiên nhúng đôi An Việt

Cùng tìm hiểu về cách sử dụng bếp chiên nhúng đơn dùng điện để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng bếp nhé:

Trước khi sử dụng bếp

Trước khi vận hành bếp chiên nhúng đơn dùng điện, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng nguyên liệu cần chiên, dầu ăn và các dụng cụ khác như khay chứa, dụng cụ vớt, giấy thấm dầu,…

Đặt bếp nơi khô ráo, thoáng mát, vừa tầm với của người sử dụng và gần nguồn điện. Khoay chứa dầu sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong quá trình vận hành

Bạn cho dầu vào khoay chứa một lượng vừa đủ ngập nguyên liệu cần chiên sau đó điều chỉnh nhiệt độ của bếp chiên bằng nút điều chỉnh nhiệt độ trên thân máy. Kết nối bếp với nguồn điện.

Đèn báo sẽ hiện lên khi dầu trong khoang đạt nhiệt độ cài đặt. Bạn điều chỉnh để dầu sôi liu diu và từ từ nhúng vợt chứa nguyên liệu cần chiên vào đợi khi thực phẩm chín, bạn nhấc vợt lên.

Nồi bếp chiên nhúng đơn An Việt
Nồi bếp chiên nhúng đơn An Việt

Chiếc vợt nhúng nguyên liệu này có nắp đậy phía trên nên không bắn dầu ra ngoài trong quá trình sử dụng, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đặc biệt, thành bếp chiên cách nhiệt tốt nên người dùng hoàn toàn không cần lo lắng nếu nhỡ tay chạm vào thành bếp.

Thành phẩm chín vàng đều, có vỏ ngoài giòn, bên trong mềm, màu sắc thu hút.

Sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng bếp, bạn ngắt điện, lấy hết lượng dầu thừa ra và vệ sinh bếp thật sạch để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như độ bền, vẻ sáng bóng của bếp trong suốt quá trình vận hành.

xem thêm>>Nếu đang sử dụng bếp chiên nhúng điện nhất định bạn phải biết điều này

error: Nội dung thuộc bản quyền của An Việt Group.