Mô tả sản phẩm
Bộ 3 nồi nấu bún phở bánh đa điện thanh nhiệt là những thiết bị nhà bếp không thể vắng mặt trong gian cửa hàng, quán ăn bán bún phở hiện nay. Sản phẩm này đã thay thế hoàn toàn nồi gang bếp than củi truyền thống. Với những tính năng ưu việt đun nấu tự động, an toàn sạch sẽ, tiết kiệm điện năng – Bộ 3 nồi nấu bún phở bánh đa điện thanh nhiệt 30-50-80l đang được rất nhiều người đầu tư sử dụng
Bộ 3 nồi nấu bún phở bánh đa điện thanh nhiệt 30-50-80 lít là một bộ sản phẩm nồi phở chuyên dụng gồm
-
Nồi trần bánh phở 30L
-
Nồi nấu nước dùng 50L
-
Nồi hầm xương điện 80L
Kích thước của bộ nồi phở phở 30 – 50 – 80L
- Nồi trần bánh phở 30L có kích thước 45x76cm, trọng lượng 13,5kg, công suất 3kw, điện áp 220V, thời gian sôi 20 – 25 phút
- Nồi nấu nước dùng 50L có kích thước 50x76cm, trọng lượng 19kg, công suất 4kw, điện áp 220V, thời gian sôi 20 – 35 phút
- Nồi hầm xương điện 80L có kích thước 55x88cm, trọng lượng 26kg, công suất 6kw, điện áp 220V, thời gian đun sôi 30 – 45 phút
Chi tiết cấu tạo của từng bộ phận
Chất liệu inox 100%
Chất liệu sản xuất bộ nồi phở điện nồi nấu phở 30 – 50 – 80L được làm từ inox 304 chất lượng cao. Đây là chất liệu inox tốt nhất hiện nay với đặc tính: 3 không
- Không oxi hóa
- Không đổi màu
- Không han gỉ
Chính vì thế, nồi có độ sáng bóng, tính thẩm mỹ và tuổi thọ rất cao, trên > 10 năm sử dụng
Lớp cách nhiệt cao cấp
Thành nồi phở điện có cấu tạo 3 lớp, ở giữa là lớp cách nhiệt còn bên trong và bên ngoài là lớp inox. Nhờ vậy, nhiệt lượng bên trong nồi luôn được bảo toàn, hạn chế được tối đa nhiệt lượng thất thoát ra bên ngoài, giúp đun nước nhanh sôi, tiết kiện điện
Nắp vung đậy
Nắp vung nồi thiết kế hình bán nguyệt, hạn chế được sự thất thoát nhiệt khi mở nắp nồi. Trên nắp còn có lỗ thoát nhiệt nhỏ, giúp quá trình hầm xương, nấu nước dùng không bị tràn ra ngoài và cũng không bị đục
Quai cầm
Thiết kế hai quai cầm ngay bên hông nồi phở rất chắc chắn, giúp người dùng có thể cầm nắm dễ dàng, di chuyển nồi đến bất cứ vị trí nào mà không gặp khó khăn, trở ngại
Bộ phận gia nhiệt
Bộ nồi phở điện sử dụng thanh nhiệt gia nhiệt rất nhanh chóng, đun sôi nước trong khoảng thời gian ngắn, rút ngắn quá trình hầm xương nấu phở.
Mỗi nồi phở có dung tích khác nhau sẽ lắp đặt thanh nhiệt nồi phở khác nhau như:
- Nồi phở điện 30L lắp đặt 1 thanh nhiệt công suất 3kw
- Nồi phở điện 50L lắp đặt 2 thanh nhiệt công suất 1kw + 3 kw
- Nồi phở điện 80L lắp đặt 3 thanh nhiệt công suất 1kw + 2kw + 3 kw
Chiết áp nồi phở, công tắc nguồn và đèn báo
Để giúp người dùng có thể kiểm soát và tùy chỉnh nhiệt độ dễ dàng, bộ nồi phở điện đã lắp đăt thêm chiết áp nồi phở (màu đen) với dải nhiệt độ 30 – 110 độ C, công tắc nguồn (màu đỏ), đèn báo (màu xanh).
Trong quá trình nấu phở, người dùng có thể tăng hoặc giảm nhiệt độ hay tắt bớt thanh nhiệt để đảm bảo nước trong nồi không bị cạn, không bị đục và không hao phí điện năng. Cũng giống như thanh nhiệt, chiết áp nồi phở cũng có sự khác nhau
- Nồi trần bánh phở 30L có 1 chiết áp
- Nồi nấu nước dùng 50L có 2 chiết áp
- Nồi hầm xương điện 80L có 3 chiết áp
Van xả nước
Thiết kế van xả nước ngay dưới gần đáy nồi, để người dùng có thể xả nước ra ngoài vệ sinh nồi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công sức
Chân đế
Mỗi nồi phở điện sẽ được thiết kế trên một bệ đỡ có 4 chân đế bọc cao su chắc chắn, chống trơn trượt, đảm bảo an toàn khi sử dụng
Công dụng từng bộ nồi phở điện
Mỗi một bộ nồi nấu phở phở 30 – 50 – 80L sẽ đảm nhiệm một chức năng, vai trò khác nhau, nhằm đáp ứng hiệu quả công việc nấu phở kinh doanh tốt nhất
Nồi trần bánh phở 30l
Đúng như tên gọi của nó, sản phẩm này chuyên dùng để trần bánh phở, bún, trần rau, nhúng thịt, trần bát… thiết kế nồi có dung tích nhỏ nhất nên không chiếm quá nhiều diện tích
Nồi nấu nước dùng 50L
Mẫu nồi này chuyên dùng để đựng nước lèo (nước dùng) để chan phở. Thiết kế chuyên biệt với mục đích riêng, sẽ giúp nước phở lúc nào cũng trong thanh, không bị cặn, vụn xương rơi vào, làm ra tô phở thơm ngon nhất
Nồi hầm xương điện 80L
Đây là mẫu nồi có dung tích lớn nhất trong 3 bộ nồi, chuyên dùng để hầm xương lấy nước dùng. Sự kết hợp nồi phở điện 80L với nồi 50L được xem là cặp bài trùng hoàn hảo nhất
Thông thường, lượng xương sẽ chiếm 30% dung tích của nồi, do đó sử dụng nồi 80L để hầm xương bạn chỉ cho ra khoảng 50l nước dùng nên kết hợp với nồi nấu nước dùng 50L đúng thực là rất hợp lý