MÔ TẢ SẢN PHẨM
An Việt chuyên cung cấp các loại máy ép nước mía giá rẻ nhất. Máy ép mía siêu sạch F1-750 với công suất 400w là dòng sản phẩm máy ép mía hiện nay đang được thị trường ưa chuộng với giá thành phải chăng dành cho khách hàng ở là những hộ kinh doanh nhỏ. để có giá tốt nhất đến vs An Việt .
- Phía trước (theo hướng thao tác) gồm có
- Lỗ nạp mía (tròn)
- Công tắc đảo chiều (Cần gạt màu đen)
- Khay (kèm lưới) hứng nước mía sau khi ép
- Phía sau máy là lỗ thoát bã mía ra ngoài.
- Phía trên máy là nắp đậy
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
-Công suất phù hợp với nhu cầu. Không cần thiết phải quá lớn, vừa đủ dùng và khai thác tối đa hiệu suất của máy là tiết kiệm nhất. Thay vì đầu tư một dòng máy ép mía công suất quá lớn với chi phí cao.
-Thiết kế nhỏ gọn. Gạt bỏ qua các chi tiết như thùng xe, bàn máy.. Máy ép nước mía Mini F1-400 lúc này đơn giản chỉ để ép mía và vẫn đảm bảo ép kiệt mía 1 lần ép duy nhất, an toàn, dễ vệ sinh.
–Máy ép nước mía Mini F1-400 được cấu thành toàn bộ từ Inox độ bền cao, sáng bóng, sạch sẽ tạo sự tin tưởng cho thực khách mua nước mía.
-Đầu ép gồm 3 Rulo ép mía được làm từ thép nguyên khối mạ Inox sạch sẽ, hạn chế gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thiết kế đầu ép chuẩn ép mía siêu sạch với khe ép hẹp, bề mặt Rulo dạng vân nổi, mía sau khi cuộn qua 3 quả Rulo được ép kiệt hoàn toàn, phần bã rã vụn.
-Sở dĩ, máy ép mía siêu sạch F1 dễ sử dụng vì chỉ có 1 công tắc với 2 chiều, bật chiều bên phải là chiều ép và chiều bên trái là chiều trả mía.
-Dòng máy ép nước mía mini F1 có 2 mức công suất đủ để bạn lựa chọn:
-Công suất 400W: Ép được từ 4-5 ly/phút – thích hợp với các quán nước mía có nhu cầu ép từ 100-150ly/ ngày.
Lắp đặt đúng cách
– Không nên đặt máy nước mía siêu sạch ở nơi có ánh nắng mặt trời soi trực tiếp. Vị trí đặt máy nước mía không thích hợp sẽ gây ra hiện tượng nóng máy dẫn đến giảm tuổi thọ của máy. Bạn cũng không nên để máy nước mía ngay trên nền đất, như thế sẽ dễ làm mất đi tính năng siêu sạch của máy nước mía khi khách hàng của bạn nhìn vào
– Nơi lắp đặt máy nước mía siêu sạch phải bằng phẳng, vững chắc. Phải đảm bảo máy được đặt cân bằng, nếu không, khi máy chạy có thể gây ra tiếng ồn, độ rung bất thường và những vấn đề khác.
Bạn nên đặt máy nước mía lên một chiếc bàn chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn đạt được sự sạch sẽ và đánh giá cao từ khách hang.
– Khi hết mùa không sử dụng, bạn nên để máy nước mía ở nơi thoáng mát tránh xa nơi ẩm thấp, gần khu vực nấu nướng tránh dầu mỡ bám vào gây bẩn máy. Bạn nên phủ một lớp bạt bọc máy tránh bụi bẩn và các vật ảnh hưởng khác.
Cách vận hành máy ép nước mía
1. Cho cốc vào dưới khay hứng nước mía
2. Sử dụng nút gạt cho máy chạy. Gạt sang trái sang phải để cho chạy tiến hay lùi (Lưu ý: Chờ máy dừng hẳn mới gạt qua hướng ngược lại)
3. Mía sau khi vạt nhọn đầu .Hướng đầu vạt hướng xuống dưới và đưa vào lỗ nạp mía.
4. Tắt máy nước mía sau khi ép xong
5. Trường hợp mía đưa vào bị kẹt, bạn nên đưa công tắc về vị trí dừng máy để máy dừng hẳn. sau đó điều chỉnh nút vặn sang trái để máy quay ngược đưa mía quay trở lại. không nên cố gắng ép qua khi máy ì vì như thế có thể làm hỏng motour.
Lưu ý khi sử dụng
+ Với dòng máy F1.400 các bạn tránh không nên ép những cây mía có kích thước quá 3cm. các dòng máy khác ép bình thường.
+ Tuyệt đối không nên bỏ mặt kính(innox) che quả lô ra trong quá trình vận hành máy mía để đảm bảo an toàn cho máy và nước mía ép ra không bị bắn ra ngoài.
Vệ sinh & bão dưỡng
Trước khi vệ sinh bạn cần chú ý tắt nguồn điện, đảm bảo an toàn khi vệ sinh.
Lau chùi các mặt trước, sau và hai bên hông bằng vải mềm, ẩm để rửa sạch các vết bẩn.
Lấy bộ lưới lọc ra bên ngoài rửa sạch bằng nước.
Đặt một ca hứng nước ở đường nước ra. lấy nắp che, xịt nước sạch vào bên trong các quả lô.
(Lưu ý:Tuyệt đối không rửa xịt các phần khác ngoài phần bên trong của đầu máy.Ngắt điện trước khi vệ sinh)
Bão dưỡng : thường xuyên kiểm tra dây xích nếu bị chùng thì căng lại để đảm bảo lực ép của máy không suy giảm.