Những ưu điểm công dụng vượt trội của máy ép mía

Ưu điểm của máy ép nước mía siêu sạch đều đã được người tiêu dùng công nhận, còn bạn thì sao? Máy ép nước mía mà bạn đang sử dụng có những tính năng nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy ép mía với chất lượng, mẫu mã và giá thành rất khác nhau. Chính vì thế, bạn cần biết được những thông tin cụ thể về ưu và nhược điểm của các loại máy ép mía để có được sự lựa chọn tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của máy ép mía siêu sạch mà chúng tôi giới thiệu đến bạn.

1. Các tính năng chỉ có ở máy ép nước mía siêu sạch

Các dòng máy ép nước mía siêu sạch luôn không ngừng đổi mới và phát triển ra nhiều sản phẩm mới với mục đích mang đến cho khách hàng và người tiêu dùng những chiếc máy ép mía có chất lượng cao hơn, bền hơn với giá cả phải chăng.

Hiện nay, trên thị trường phổ biến nhiều loại máy ép mía khác nhau như F1-400, F1-450,… Tuy nhiên, để lựa chọn được một cái máy ép mía chất lượng và bền bỉ thì không phải là chuyện dễ. Mỗi dòng máy ép có các chức năng và đặc điểm khác nhau: có tủ kính, có máy ép miệng ly, đầu ép rời hay liền bàn,…

Những ưu điểm vượt trội của máy ép mía siêu sạch

Với cấu trúc được thiết kế đặc biệt, máy ép nước mía siêu sạch tân tiến có các chức năng ưu việt đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng cũng như những người tiêu dùng khó tính. Máy có những ưu điểm vượt trội như:

+ Có nhiều phụ kiện đính kèm thân máy như tủ kính được thiết kế bao gồm hệ thống cửa có lưới phòng chống ruồi muỗi, các loại côn trùng khác xâm nhập vào tủ đựng hay ca đựng nước mía bán cho khách, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Tất cả các loại máy ép đều được thiết kế kín toàn thân máy để ngăn ngừa sự xâm nhập của các loại côn trùng, sâu bọ. Ngoài ra, toàn bộ các chi tiết của máy đều có thể dễ dàng tháo rời được nên khá là thuận tiện cho việc chùi rửa, vệ sinh.
+ Thân máy nhỏ, gọn, tiện lợi cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác nên hoàn toàn phù hợp với công việc kinh doanh của bạn.
+ Máy ép nước mía siêu sạch hoạt động với công suất từ 400 đến 750W. Với công suất này thì máy có thể đảm bảo vắt sạch nước của mía cây, không những vậy máy còn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Cấu trúc của máy ép mía siêu sạch

>> Xem thêm: 4 chú ý khi mua máy ép nước mía siêu sạch
Ngoài những ưu điểm kể trên, máy ép nước mía siêu sạch còn sở hữu một tính năng nữa đó là các hệ thống trục của máy được thiết kế bằng inox, chống rỉ sét, chống bị ăn mòn, giúp máy có khả năng hoạt động bền bỉ và ép nước với công suất mạnh trong thời gian lâu hơn.

2. Sự tiện dụng của máy ép mía siêu sạch

+ Máy ép nước mía siêu sạch có 2 dòng máy phổ biến hiện nay là máy ép mía để bàn và xe nước mía.
+ Máy ép mía để bàn: nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và diện tích, có thể đặt gọn trên bàn.
+ Xe nước mía: dễ dàng di chuyển nhờ hệ thống bánh xe xoay, có khoang để đồ và ngăn bàn rộng, có thể bỏ thêm một số máy nhỏ khác như máy ép ly, máy bào đá.

Sự tiện dụng và ưu điểm của máy ép mía siêu sạch

+ Sử dụng điện dân dụng 220V/50Hz rất thuận tiện cho người dùng.
+ Khoang ép mía hoàn toàn được bọn kín, tránh bụi bẩn, côn trùng bị lẫn vào trong quá trình ép mía.
+ Lưới lọc sẽ loại bỏ hoàn toàn vụn mía, nước mía sẽ tinh khiết hơn so với nước mía ép ra từ dòng máy ép mía thông thường.
+ Thanh chắn phía trước giúp bã mía ép ra tập trung ở một chỗ chứ không bị đẩy đi nhiều hướng như dòng máy ép mía cũ.

3. Tính an toàn và ổn định

+ Với dòng máy ép mía cũ, do con lô thiết kế hở nên thường xuyên có những tai nạn đáng tiếc xảy ra do sự bất cẩn trong quá trình sử dụng. Đây là hiện trạng nguy hiểm đối với người sử dụng của các dòng máy ép mía thế hệ cũ.
+ Trong quá trình sử dụng, các dòng máy ép mía thường xuyên xảy ra các sự cố như: kẹt mía, hỏng hoặc rò rỉ điện, con lô bị kẹt,… mà việc sửa chữa các dòng máy này lại rất mất thời gian, làm gián đoạn việc kinh doanh.
+ Với máy ép mía siêu sạch, con lô được thiết kế kín, chỉ có một lỗ nhỏ để đưa mía vào, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Chỉ cần đưa đầu mía vào, con lô sẽ tự cuốn mía vào ép.
+ Công tắc 2 chiều giúp người dùng giải quyết được vấn đề kẹt mía dễ dàng hơn, chỉ cần vặn công tắc ngược lại để con lô đưa cây mía ra. Tránh được những sự cố gây gián đoạn việc kinh doanh.
+ Motor thế hệ mới cho phép máy có thể ép lượng mía nhiều hơn mà không bị nóng hay kêu như các dòng máy ép mía sử dụng moto cũ.

Tính an toàn và ổn định của máy ép mía siêu sạch

>> Xem thêm:4 YẾU TỐ KINH TẾ QUYẾT ĐỊNH CHỌN MUA MÁY ÉP MÍA SIÊU SẠCH

4. Lợi ích mang lại từ những ưu điểm của máy ép nước mía siêu sạch

Những tiện ích của máy ép mía siêu sạch giúp cải thiện và nâng cao chất lượng vệ sinh, an toàn, tạo thiện cảm đối với nhiều khách hàng và có vị trí đứng vững chắc trên thị trường.

Những ưu điểm, lợi thế này của máy ép hoàn toàn có lợi cho việc kinh doanh của nhiều chủ cửa hàng. Cùng với việc thu hút khách hàng cho chủ kinh doanh nhờ những tính năng của mình, các loại máy ép nước mía còn tạo chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, người thân và bạn bè. Những ưu điểm này đem lại cho các chủ kinh doanh nước mía nguồn thu nhập ổn định và ngày càng phát triển mạnh hơn thương hiệu của mình.

Lợi ích mang lại từ những ưu điểm của máy ép nước mía siêu sạch

Chính vì những ưu điểm của máy ép mía siêu sạch mà sản phẩm này ngày càng được nhiều người tin dùng và lựa chọn để hỗ trợ trong công việc kinh doanh của mình. Hãy là một người tiêu dùng thông minh và lựa chọn đúng sản phẩm để mang lại hiệu quả cao nhất các bạn nhé.

error: Nội dung thuộc bản quyền của An Việt Group.